4.8

รีวิว Awfully Chocolate

☻ ă ⓜ ყ ☻
5 มิ.ย. 2016
ไอศครีม​ Dark Chocolate เหนียวหนึบ​หนับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dark Chocolate Ice Cream

ร้านนี้เงียบงันมาก เดินผ่านทีไรไม่เห็นมีคนซื้อเท่าไหร่ เลยทำให้คิดว่าของในตู้น่าจะค้างนานรึเปล่า? เลยไม่ได้ลองสักที เมื่อวาน​ไปเดินวนดูทรัฟเฟิลแบบจะลองไม่ลองดี แล้วเหลือบไปเห็นรูปไอติม พอไปยืนเพ่งกระแสจิตข้างตู้ พนักงานเลยมาเชียร์บอกว่าหอมเข้มข้นและอร่อยมากกนะยูว์ อ่ะนะก็เลยสั่งมาลอง 1 scoop รสชาติ​เข้มข้น​ หอมช็อคโกแลตขึ้นจมูกมากๆค่ะ แถมเนื้อเหนียวหนึบหนับละลายช้ามาก อร่อยฟินสุดๆ ตัวทรั...อ่านต่อ

Jaruwarin Kanjanakulsitti
28 ต.ค. 2018
เมนูนี้เราถือว่าเป็นเดอะเบสของ awfully นั่นก็คือ ss slices
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ss slices

หลังจากที่เราลองเค้กชอกโกแลตของ awfully มาหลายเมนู เราต้องยกให้เมนูนี้คือที่สุด ในทุกๆด้าน 1. ความเข้มข้นของชอกโกแลตที่เข้มข้นดีเสมอต้นเสมอปลาย เป็นมาตรฐานของ awfully อยู่แล้ว ไม่ต้องพูดถึง 2. ตัวเนื้อเค้กเนียนนุ่ม ไม่เละเหมือนเค้กชอกโกแลตหน้านิ่มที่ขายแถวบ้านเรา และถึงแม้จะเก็บเข้าตู้เย็นสองวัน ความเย็นก็ไม่อาจทำให้เนื้อเค้กแข็งจนเกินไป 3. เค้กตัวนี้เป็นเค้กชอกโกแลตที่มีการสอดแทรก ชอกโกแลตเ...อ่านต่อ

มีการแทรกตัวของชอกโกแลตในทุกชั้นเค้ก
Espressopatronum
14 ต.ค. 2018
Chocolate milk เข้มข้นดีแต่แพง

ก่อนกินเพื่อนถามว่ารสชาติเหมือนไทย-เดนมาร์คป่าว .... คือเราคิดว่าอร่อยแต่เพราะมันราคาถูก คนเลยมองว่ามันเฉยๆ แต่นมช็อคโกแลตร้านนี้ คือมันก็นมช็อคโกแลตรสชาติที่มีความคล้ายไทน เดนมาร์ค นั่นแหละ แต่ตัวช็อคโกแลตกินแล้วรู้สึกแท้ เรียล แล้วก็เข้มข้นมากกกกว่า ราคาก็แพงอ่ะ เหมือนแพงค่าขวด ถามว่าต้องกินมั้ย ก็สำหรับคนที่ชอบนมช็อคโกแลตเป็นชีวิตจิตใจน่าจะชอบดูเพิ่มเติม