- รวมรีวิว ร้านอาหาร ต้นปาล์ม โภชนา เพลินใจ5

รีวิว ต้นปาล์ม โภชนา เพลินใจ5
ระยอง ร้านข้าวต้มคนเยอะดี
มาระยองรอบนี้แวะมาทานร้านข้าวต้มที่ปัญญาโภชนา พิกัดตรงสถานีขนส่งที่ 2 ของระยอง คนเยอะ อาหารวันนี้ 1. ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา เหมาะสมสำหรับคนที่ไม่ทานเค็มมาก 2. ผัดผักบุ้งไฟแดง 3. แขนงปลาเค็ม 4. จับฉ่าย ต้มได้ไม่มีมันมาก 5. หอยจ้อ กรอบนอกนุ่มใน 6. นำปลาสลิด กรอบอร่อยดีค่ะ 7. หนำเลียบผัด อร่อยดีค่อ ร้านนี้เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพ อาหารรสไม่จัดมาก ไม่หวานไม่เค็ม สามารถบอกได้ว่าไม่ใส่ผงชูรสค่ะ ...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้ม เบาๆ ช่วงอากาศเย็น
ร้านข้าวต้มอยู่ในเพลินใจ5 ตรงขนส่งใหม่ วันนี้ฝนตกอากาศครึ้มๆ อยากกินข้าวต้มอุ่นๆ จัดมา ผัดกะเฉดไฟแดง หมูผัดหนำเหลียบ ยำไข่เค็ม เป็นร้านระดับท๊อปของระยองอีกร้านหนึ่งที่แนะนำมากินกันครับ ราคาไม่แรงมากดูเพิ่มเติม
ความอร่อยและคุณภาพยังคงเดิม ย้ายมาจากถนนจันทอุดมมาที่ขนส่งใหม่โอ่โถงกว้างขวางดูสะอาดสะอ้านบริการรวดเร็วเหมือนเดิม
ความอร่อยและคุณภาพยังคงเดิม ย้ายมาจากถนนจันทอุดมมาสถานที่ใหม่ (นานแล้ว) โอ่โถงกว้างขวางดูสะอาดสะอ้านบริการรวดเร็วเหมือนเดิม รสชาติยังดีเหมือนเก่า ปลาอินทรีทอดราดน้ำปลาเนื้อแน่นเค็มพอดี หอยลายผัดน้ำพริกเผาสดมาก ผักแขนงผัดปลาเค็มก็รสดีไม่เค็มเกินไปทานกับข้าวต้มร้อนๆเข้ากันได้ดีดูเพิ่มเติม
มาระยอง ห้ามพลาดร้านนี้
อร่อยจนลืมถ่ายรูปอาหารเลย สำหรับร้านอาหารประจำแห่งนี้ ร้านข้าวต้มที่มีเมนูเยอะแยะให้เลือก ไม่ว่าคนจะเยอะแค่ไหน พนักงานก็สามารถให้บริการออกอาหารไม่มีช้าเลย เหมาะสำหรับมื้อที่หิวมากๆหรือมากับครอบครัว เมนูห้ามพลาดคือ ต้มโจดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารที่รับประทานมาตั้งแต่เด็ก รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ
เกริ่นก่อนว่าผมรับประทานร้านนี้มาตั้งแต่เด็กแล้ว แต่ถ้าไปถามพ่อผมคงต้องบอกกินกันมาตั้งแต่ยังไม่เจอแม่เลยทีเดียว ร้านนี้แต่ก่อนไม่ได้เปิดที่ขนส่ง 2 นะครับ แต่เปิดแถวโลตัสโน่น (เอาจริงๆ เปิดมาก่อนโลตัสอีก) เอาจริงๆ มันมีหลายเมนูที่ชอบมากครับ แต่ที่สั่งเป็นประจำคือ แกงป่าปลาเห็ดโคน กับ ผัดผักบุ้ง นี่แหละครับ มาทีไรก็สั่งทุกครั้ง เมนูแนะนำ แกงป่าปลาเห็ดโคน รสชาติเผ็ดกำลังดี กลมกล่อมมาก เนื้อปลาก็...อ่านต่อ
อร่อย ถูกปาก ราคาไม่แพง
อาหารอร่อย มีเมนูให้เลือกเยอะค่ะ ราคาไม่แพง อาหารออกไวมากค่ะ ร้านมีที่จอดรถดูเพิ่มเติม