รีวิว The Dock Seafood Bar ดิ เอ็มโพเรียม

Kiekie Chen
29 พ.ค. 2019
อยากกินหอยนางรมสดๆต้องที่นี่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Oyster Platter

Oyster Platter // 1,895฿ มีหอยนางรม 12ตัว 12 ชนิด พนักงานจะเป็นคนเลือกให้ size ก็จะคละๆกัน มีทั้งตัวใหญ่ๆเล็กๆ หอยยังเป็นๆ อยู่ในตู้หน้าร้าน รสชาติสด หวานมาก มีเลมอน และขอน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆเพิ่มได้ค่ะ French fried Side dish 60฿ // เป็นแท่งใหญ่ๆ ทอดมานิ่มๆ อยากให้ทอดมากรอบๆมากกว่า Wine // มีให้เลือกหลากหลาย สั่งเป็นแก้วได้ บรรยากาศร้าน เป็นเคาท์เตอร์อยู่ใน supermarket เหมาะมาทานแบบเร่งด่วน มี...อ่านต่อ

Wine list
Setthapong
9.5k1.2k8k
18 ธ.ค. 2018
หอยนางรมสดๆ

ร้าน The Dock สาขา Emporium อยู่ใน Gourmet Market ตรงข้ามกับ You Hunt We Cook เลยครับ เป็น Counter Bar สามารถสั่งอาหารข้ามกันมาทานได้ จุดเด่นคือหอยนางรมสดๆแช่น้ำทะเลจากทั่วโลก และ Live Lobster​ ครับ สรุป 3 ดาวดูเพิ่มเติม

Mod Lek
6k1k2.9k
7 ก.ค. 2018
อาหารทะเล อิตาเลี่ยน สาขานี้ดีงาม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

the dock มีหลายสาขาแต่ชอบไปทานที่อยู่ใน Gourmet แต่เมนูจะน้อยหน่อย นั่งเคาเตอร์บาร์ สาขานี้คนน้อยกว่าพารากอนมาก และอร่อยกว่ามากด้วยไม่รู้ทำไม แซลมอนดิบราดน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยดี สดมาก สปาเก็ตตี้กุ้งอร่อย ผัดเส้นแห้งรสชาติดี เผ็ดร้อนกำลังดี อีกเมนูแซลมอนย่างสลัดมั้งไม่รู้ชื่อเมนูอะไร แต่เนื้อปลาสดและสาขานี้ทำผักต้มนิ่มมากไม่เหม็นคาวเลยดีมาก คนน้อยพนักงานบริการเร็วดูเพิ่มเติม

𝓵𝓲𝓷𝓰𝓁𝒾𝓃𝑔 ( ˘ᵕ˘ )❁ リン
2 มิ.ย. 2018
มาลองเป็น Buffet ค่ะ

The Dock สาขานี้ ตั้งอยู่ใน Gourmet Market ชั้น 4 ของห้างค่ะ เราไปลองเป็น buffet ราคา 699 net ไม่รวมเครื่องดื่ม และ 1,099 net มีไวน์ด้วยค่ะ เวลารับประทาน 1 ชั่วโมง 30 นาที วันนึงมีสองรอบ คือ 11.00-14.00 น. และ 18.00-20.00 น. นั่งเป็นเคาน์เตอร์บาร์ค่ะ เมนูอาหารมีไม่ค่อยมาก ตามรูปในป้ายเลยค่ะ หอยนางรมเป็นหอยนางรมฝรั่งเศส หยิบจากในตู้สดๆ ตรงนั้น ส่วนปลาดิบต่างๆ เหมือนเป็นชิ้นแช่อยู่ในตู้แล้วนำมา...อ่านต่อ

จานนี้ไม่ผ่านค่ะ ข้าวแข็งมากในภาพประกอบ ปลาเมนูนี้ไม่ใช่ปลาทอดค่ะข้าวแข็งมากอีกเช่นกัน จานนี้ไม่ใหญ่ค่ะ ปลาชิ้นเล็กๆ
Honeybzy
9 มิ.ย. 2019
หอยสดๆ อร่อย ไม่คาว

เลิกงาน อยากกินหอยสดๆ เลยมากินร้านนี้ ไม่เน้นบรรยากาศ วิวรอบๆมีแต่ของในซุปเปอร์ มีโต๊ะนั่งเป็นบาร์ นั่งได้ประมาณ10คน สั่งชุดหอยรวม พนักงานจับหอยจากในตู้ขึ้นมาทีละตัว แล้วก็ค่อยๆแกะเปลือกหอยออกทีละตัว ลงถาดพร้อมเสริฟ ฟินถึงความสดจริง สั่งเฟรนฟาย ชิ้นหนาๆ นิ่มๆ ก็อร่อยอยู่ดูเพิ่มเติม

Ray
18 เม.ย. 2017
มีโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ 12:00-13:00น. เฉพาะเดือนเมษา2017
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาซิมิ, ยำสาหร่าย, ยำสาหร่ายไข่กุ้ง, สลัดแซลม่อน

เดินผ่านป้ายบริเวณหน้าลิฟท์ เห็นมีโปรโมชั่นbuffet 269บาทNet 12:00-13:00น. เฉพาะเดือนเมษา2017 ของร้าน The Dock bar& bistro เลยเดินขึ้นไป ร้านอยู่ชั้น 4 ต้องเข้ามาในซุเปปอร์Gourmet market (ที่Emporium มี The dock ชั้น4ที่อยู่หน้าซุปเปอร์ด้วยค่ะเราไปผิดมาแล้ว) ร้านจะเป็นเคาร์เตอร์ นั่งได้ประมาณ8 ที่นั่ง สามารถโทรมาจองได้ วันนี้โชคดีมีท่ีว่างเลยได้ลอง (เราเคยไปมาก่อนไม่ได้จอง โต๊ะเต็มอดกินค่ะ555)...อ่านต่อ