- รวมรีวิว ร้านอาหาร ณ ครัวกระโหลกกะลา

รีวิว ณ ครัวกระโหลกกะลา
20 ธ.ค. 2023
ร้านบ้านๆรสชาดดี อาหารหลากหลาย แต่อาจรอนานหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กบผัดเผ็ด, ทอดมันปลากราย, ผัดไหลบัวกุ้งน้ำมันหอย, หมูป่าพล่าระกำ
ร้านลึกลับบรรยากาศบ้านๆ มุงหลังคาแฝก กลางวันจะร้อนอบอ้าวไปนิดแต่มีพัดลมตั้งวางพื้นให้แต่มันไม่ทั่วถึงทุกคนในโตํะ เพราะพัดบมเพดานมีแต่เสีย เนตไม่มี อาหารไทยมีให้เลือกหลากหลาย แต่รอนานนิดนึงค่ะ ยิ่งถ้าลูกค้าเยอะต้องทำใจนิดนะคะ วันนี้เราสั่งทานหลากหลายเมนูเลยอ่านเมนูอะไรก็น่าทานเลยสั่งเยอะมา3คนทานไม่หมดมีทั้งถูกปากและไม่ถูกปากคละเคล้ากันไป ต้มยำพุงปลาผสมหัวปลา มาเป็นหม้อไฟ ปลาเก๋าสดชิ้นใหญ่ไม่คาว ...อ่านต่อ
28 มิ.ย. 2023
อาหารป่ารสเด็ด ราคาดี
ร้านอาหารป่า อาหารพื้นบ้าน ราคาดีงามมากค่ะ •ฉู่ฉี่ปลาเห็ดโคน(120) 🌕🌕🌕🌕🌕 -พริกฉู่ฉี่ร้านนี้เลิศ มีรสชาติเผ็ดหวานนำเผ็ดตามคือกะทิไม่ใช่แบบฉู่ฉี่แบบร้านอื่นๆ -ปลาทอดมากรอบทานได้ทั้งตัวคือดีเลยค่ะ •ผัดเผ็ดทะเล 🌕🌕🌕🌑🌑 -รสชาติมีเค็มเผ็ดอยู่ น้ำจะเยอะหน่อย -เครื่องทะเลใส่มาเยอะหลากหลาย กุ้ง หมึก ปลา ไข่ปลา แมงกะพรุนเอย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม