- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊โอว | สุกี้เข้มข้น- สุกี้หม่าล่่า - กะเพรา (สุกี้น้ำ สุกี้แห้ง ชาบูหม่าล่า สูตรเข้มข้นนัว & กะเพราผัดพริกแห้งโบราณ) - สาขา 2 หทัยราษฎร์

รีวิว เจ๊โอว | สุกี้เข้มข้น- สุกี้หม่าล่่า - กะเพรา (สุกี้น้ำ สุกี้แห้ง ชาบูหม่าล่า สูตรเข้มข้นนัว & กะเพราผัดพริกแห้งโบราณ) - สาขา 2 หทัยราษฎร์
มาซ้ำอีกรอบแล้ว...บอกเลยว่าติดใจ พอผ่านมาทีไรก็ต้องแวะแล้วล่ะ
ตำแตงปูปลาร้าของแซ่บเลย กลิ่นกำลังดีไม่แรงเกินไป บอกเลยว่าเกลี้ยงจาน ครบรสจริงสมชื่อ พอดีเป็นคนไม่กินเผ็ดมากใครชอบเผ็ดก็สั่งเผ็ดๆเลย กินกับข้าวผัดนะได้ฟิลไปอีกแบบ ที่จริงตัวข้าวผัดก็โอเคนะหอมอร่อยรสมาตรฐาน ไม่แฉะ ร่วนๆ อันนี้ให้ผ่านถือว่าดีดูเพิ่มเติม
ครัวครบรส ส้มตำ อาหารแซ่บ พหลโยธิน 52 คลองถนน สายไหม
สั่งแบบ เดลิเวอรี่ค่ะ เมนูข้าวกะเพราหมู ร้านนี้มีให้ขอจะเอาเผ็ดน้อย เผ็ดมาก เผ็ดมากๆ ได้สมใจ ข้าวสวยใช้ข้าวแบบนิ่ม แถมให้แตงกวาแน่นมากๆ รสชาติดี ไม่ต้องเติมน้ำปลาอีก อิ่มจุใจ ทำไว รอไม่นาน พนักงานส่งบริการดีดูเพิ่มเติม
ง่ายๆ ในวันฝนตกครับ ครัวครบรส ช่วยชีวิต
โชคดีครับมาทันก่อนปิดร้าน ฝนตกซะด้วย แม่ค้าน่ารักครับ เสิร์ฟเมนูตามสั่ง วันนี้ หมูทอดกระเทียว ไข่ดาวครับ ทำเร็วครับ รสชาติดี มีแตงกวากรอบๆ ให้ด้วยนะครับ หมูนุ่มดี ราคาผมว่า โอเค จริงๆ ร้านนี้มีหลายเมนูที่น่ากิน ส้มตำ คอหมูย่าง อาหารตามสั่ง ข้าวลาบ ตำต่างๆ คงต้องมาฝากท้องวันหลังครับ เอาเป็นว่า แนะนำครับ ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม
ข้าวลาบครับ เมนูที่ไม่ค่อยเจอในร้านเดลิเวอรี่ ครัวครบรส ย่านสายไหม
ข้าวลาบ หมูเน้นๆ ปกติเวลาสั่งเมนูลาบหมู สิ่งที่ได้จะเป็น เครื่องใน หรือยังก็หอมแดง หรือผักซะครึ่งจาน แต่นี่ หมูเน้นๆ เลยครับ ร้านใช้ข้าวหอมมะลิ นุ่มมาก ทานกับลาบคือ โอเค เพราะผมไม่ชอบทานข้าวแข็ง ราคา 89 บาท ผมว่า โอเคสำหรับการเดลิเวอรี่ครับ ร้านนี้ผ่านครับดูเพิ่มเติม
กะเพราคั่วแห้งๆ ครบรสมาก ครัวครบรส
ข้าวกะเพรา ไข่ดาว คั่วแห้งๆ รสเผ็ดแซ่บได้ใจ รอไม่นาน พนักงานส่งบริการดี สุภาพมากค่ะ อร่อย ข้าวหอมนุ่มดี ไม่แข็งติดคอ ครั้งหน้าจะอุดหนุนอีกค่ะ ราคา ถือว่าปกติ เป็นร้านเปิดใหม่ แต่รสชาติเหมือนเปิดมานานค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านนี้แซบซีด ถึงเครื่องครบรสสมชื่อร้าน ครัวครบรส
รสชาติดี อาหารอีสาน แซ่บๆ รสเด็ด เผ็ดถึงเครื่อง มีหลายเมนูมากๆ ทั้งแบบกับข้าว และแบบราดข้าว วันนี้สั่งข้าวหมูทอด จิ้มแจ่ว หมูหมักมาดี รสชาติดี อร่อย เนื้อนุ่มจิ้มกับแจ่วโอเคเลย ลาบหมู ก็รสเด็ด ถึงเครื่องครับ หอมข้าวคั่ว ส้มตำบอกได้คำเดียวว่า เผ็ดได้ใจ ใครไม่ทานเผ็ดระบุกับแม่ค้าดีๆ นะครับ โดยส่วนตัว ถือว่าโอเค ราคาสมน้ำสมเนื้อ คุ้มค่าคุ้มราคาครับดูเพิ่มเติม