3.1

รีวิว Mood&Tone Roastery: Specialty Coffee Roaster

tatateety
9.8k6.3k49k
8 ก.พ. 2024
Mood and tone

ร้านกาแฟดีดีอีกร้านนึงในฉะเชิงเทรา อยู่ไม่ห่างจากวัดหลวงพ่อโสธรมาก โดยจะอยู่ตรงข้ามวิทยาลัยเทคนิคเลย ร้านเป็นร้านตึกคูหาเดียว เข้าไปในร้าน เขาจะมีแนะนำเมล็ดกาแฟแบบต่างๆ ว่าคืออะไร ยังไง ให้เราเลือกแล้วเลือกระดับการคั่วด้วย เราสั่งมาทานแก้วนึง จำไม่ได้แล้วว่าเลือกเมล็ดอะไร แต่เลือกคั้วกลาง รสชาติกาแฟหอมดีนะ ใช้ได้ รสไม่เข้มมาก ชอบตรงความหอมดูเพิ่มเติม

เจ้านาย_พิชิตโชตเดชา
8 ต.ค. 2024
ดีมากกกกกกก

เจ้าของร้านใส่ใจ ให้คำแนะนำดี มีเมล็ดสเปเชียลให้เลือกเยอะ อร่อย ดี น้ำแข็งเย็นทุกก้อน มาแล้วต้องมาอีกดูเพิ่มเติม

อร่อย ดี น้ำแข็งเย็นทุกก้อน
เจ้าของร้านใส่ใจ ให้คำแนะนำดี