- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านอาหารลมทะเล (ราคาหน้าร้าน)

รีวิว ร้านอาหารลมทะเล (ราคาหน้าร้าน)
อาหารทะเลสดจริง อร่อยจริง!!
นี่คือหนึ่งในร้านอาหารทะเลที่ดีที่สุด วัตถุดิบดี สด หวานและขนาดใหญ่ซะใจ ผ่านกระบวนการต้ม นิ่ง ลวก ทอดหรือผัดได้อย่างพอเหมาะ ทำให้ได้รสชาติอาหารที่ดีที่สุด ผมแนะนำปูนิ่มผัดผงกะหรี่และหมึกไข่นึ่งมะนาว ยอดเยี่ยม หอยแครงลวก หวานๆเลยครับ สำหรับราคาก็สมเหตุสมผลครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารทะเล ณ บางปู สมุทรปราการ
ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ติดฟาร์มหอย ก่อนถึงวัดศรีจันทราราม แอบผิดหวังนิดหน่อยเพราะว่ารออาหารนานมาก นานเกือบชั่วโมง และกรรเชียงปูก็ไม่สดเท่าที่หวังไว้ แกงส้มใส่ไข่ปลาน้อยมาก แต่กั้งทอดกระเทียมอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารหลัก100วิวหลักล้านบรรยากาศดี
ร้านนี้ ติดชายทะเลอากาศดีมากๆคับ อาหารราคาอาหารพอใช้ได้ไม่แพงมากถูกมากๆ คับ ข้าวผัดปูกุ้งจานยักษ์ เครื่องเพียบ 200 บาท ทอดมันกุ้ง 150 บาท / กินไม่หมด อีก จานนึง แกงส้มชะอมกุ้ง 150 บาท รูปลืมถ่าย ถ้าจะมา นั่ง ชิวๆ ทานเบียร เหล้า มาได้เลยคับ เด็กๆ วิ่งเล่นได้ มี สนามเด็กเล่นคับดูเพิ่มเติม
มีอาหารหลากหลายทั้งหมู ทั้งทะเล
อาหารอร่อยเป็นบางอย่าง ทอดมันปลากรายหวานไป ติดกลิ่นไหม้นิดๆ ส่วนทอดมันกุ้งเหมือนกินแป้ง ไม่ได้กินกุ้ง ส้มตำรสชาติพอกินได้ ปลากระพงทอดน้ำปลาไม่แน่น แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียวรสชาติเผ็ดอร่อย ไข่ปลาเคี้ยวมัน ยำสามกรอบอร่อยดี ข้าวผัดปูก็ใช้ได้ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ลมเย็นไม่ร้อน ติดถนนใหญ่ ราคาเหมาะสมค่ะ
ปูผัดผงกระหรี่เด็ดค่ะ ปลากระพงทอดน้ำปลาก็ ok ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาวก็สดดี หอยแมลงภู่อบหม้อดินอร่อยอ่ะ สั่ง 2 หม้อเลยอ่านต่อ