4.2

รีวิว Café Amazon - SC1355 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
มอคค่าปั่น 😍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าปั่น

ด้วยที่ออฟฟิศเรามีการจัดงานใหญ่กัน หัวหน้าเลยเลี้ยงกาแฟพวกเรา และกาแฟที่เลือกในรอบนี้คือ คาเฟ่อเมซอนที่สาขาคณะวิศวกรรมศาสตร์ค่ะ ที่นี่ถ้าเป็นบุคลากรของจุฬาฯ จะมีส่วนลดให้ด้วยค่ะ ถ้าเอาแก้วส่วนตัวมาก็ลดเพิ่มอีก คุ้มๆ ไปเลย ส่วนเมนูที่เราเลือกวันนี้คือมอคค่าปั่น ตอนที่สั่งคือหวานน้อย แต่ก็ยังแอบหวานอยู่นิดนึงเหมือนช่วงนี้เรากินหวานน้อยลงเลยรู้สึกหวานมากขึ้น แต่ก็เข้มข้นดี ชอบค่ะ #WongnaiSongk...อ่านต่อ

5 ก.พ. 2023
คาเฟ่อเมซอนที่คณะวิศวะ จุฬาฯ
kondee
19 เม.ย. 2017
ร้านกาแฟเจ้าประจำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, ชาเขียวปั่น

ร้านอเมซอน ที่คณะวิศวะค่ะ ร้านขนาดกลางๆ มีโต๊ะนั่งทั้งข้างนอกข้างใน ร้านจะหายากสักหน่อยค่ะ แต่ไปอุดหนุนประจำ ถ้าเป็นบุคลากรหรือนิสิตจุฬาก็จะได้ลดราคา10%ด้วยค่ะ เมนูที่สั่งเป็นประจำ ลาเต้เย็น ราคา54บาท ได้ลดจาก60บาท พนักงานทำค่อนข้างคล่องแคล่วค่ะ ทำเสร็จไว อีกเมนู ขาเขียวปั่น ราคา 49.50 บาท จาก55บาท สั่งแบบหวานน้อยค่ะ รสชาติยังหวานอยู่ แต่ชอบที่มีกลิ่นชาเขียวค่ะดูเพิ่มเติม

Kwang Kaewtip
10 พ.ย. 2017
กาแฟมเข้ม บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ร้อน, ฮอต อเมริกาโน่

ร้านกาแฟร้านนี้อยู่ที่ตึกเจริญวิศวกรรม จุฬา เปิดจันทร์ถึงเสาร์ค่ะ เป็นร้านกาแฟอินทนินที่มีที่นั่งเยอะมาก มีสองชั้นสามารถนั่งทำงาน อ่านหนังสือได้ดีเลย แถมเมนูที่นี้ก็ดูจะมีเยอะกว่าสาขาอื่นๆในจุฬา และถ้านำแก้วมาเองสามารถลดราคาได้ 5 บามตามนโยบาย chulazero waste ด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

5 ก.ค. 2016
ร้านกาแฟ อเมซอนที่ซ่อนตัว
Kong
6 พ.ย. 2017
พนักงานบริการดี นิสิต อาจารย์ บุคลากร ลดราคา10%

ที่นั่งมีพอสมควร ด้านหน้าร้าน 4 โต๊ะๆละ4ที่นั่ง ด้านในมีโต๊ะใหญ่2 โต๊ะ โต๊ะเล็ก2โต๊ก เคาน์เตอร์4ที่นั่ง ปริมาณที่ได้อาจจะน้อยไปหน่อยเมื่อเทียบกับร้านอื่น แต่ถือว่าคุ้มค่าราคาครับ พนักงานบริการดีมากเทียบกับทรูคอฟฟี่อักษรดูเพิ่มเติม

13 พ.ย. 2015
เจ้าของสถานที่
19 มี.ค. 2021
ขอบคุณค่ะ
30 ส.ค. 2018
ร้านประจำ สั่งระดับความหวานได้ตามต้องการ กินแต่ละครั้งรสชาดค่อนข้างคงที่

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿