- รวมรีวิว ร้านอาหาร คุณโจเพชรบุรี

รีวิว คุณโจเพชรบุรี
ผ่านไปผ่านมาไม่รู้กินไร
มื้อค่ำหาข้าวกิน นึกไม่ออกกินไรดี ผ่านมาเห็นคนเยอะดี เลยแวะลอง วันนี้สั่ง 2 เมนู ข้าวทอดกระเทียม กับ ข้าวผัดต้มยำกุ้ง เริ่มที่ข้าวหมูทอดกระเทียมก่อนคะ หมูนุ่มเหนียวเคี้ยวและมันคะ แต่ไม่มันนะคะ แถมมีผักคะน้ามาให้ทานแกล้มกับหมูด้วยคะ เมนูต่อไปเป็นข้าวผัดต้มยำกุ้ง ทานแรก ๆ รสไม่ค่อยจัดเท่าไหร่ ทานไป ๆ จัดดีคะ รวมราคาที่ 95 บาท พิกัดร้านอยู่ กู้กูแถวร้านหอยนางรมนายฟู บรรยากาศ ร้านริมถนนทั่วไป การบร...อ่านต่อ
เสียดาย อุส่าตั้งใจมา
คือแบบ ตั้งใจมากินผัดไทยค่ะ. แต่หมดแล้ว มาไม่ทัน เราเลยสั่งอาหารตามสั่งมาทาน ห่อหมกอร่อยค่ะ. อย่างอื่น แย่มากก. ลาบหมูก็โครตเปรี้ยวววว ไข่ดาว ก็เอาไข่เก่ามากๆมาทอด เหมือนไข่เน่าแล้ว ส่วนเรื่องการบริการ. ไม่ผ่านค่ะ. แต่ป้าคนที่ทำกับข้าว น่าจะเป็นเจ้าของร้าน พูดเพราะค่ะ แต่พนักงานที่ชื่อ. ดาว ถ้าจำไม่ผิด พูดเสียงไม่มีมารยาตมาก เหมือนมาขอเขากิยเลยย ถ้าจะให้มาอีก ก็ต้องคิดอีกยาวๆๆเลยย บ่ายค่ะดูเพิ่มเติม