3.6

รีวิว Cheat Day อาหารคลีน ลดน้ำหนัก สุขภาพดี บางนา

EATaday
29 ต.ค. 2023
Dough Nation 🍕 BEEHIVE Mall เมืองทอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pizza

DOUGH NATION 🍕 ร้านอาหารอิตาเลียนในโครงการ Bee Hive ย่านเมืองทองธานี เมนูที่พลาดไม่ได้ >> พิซซ่าเตาถ่าน ทางร้านทำแบบ Homemade เป็นแป้งสด Sourdough แป้งนุ่มแต่ขอบกรอบ หอมมาก วัตถุดิบคัดสรรมาแบบพรีเมียม อร่อย เข้มข้น เลือกแบบ Half หน้าได้ 2 รสชาติ 🍝 พาสต้าก็เป็นเส้นสด นุ่มหนึบ เลือกเป็นเพสโต้แซลม่อนซอสโหระพา หอมมาก เสิร์ฟมากับแซลมอนชิ้นโต อร่อยมาก 📍 โครงการ Beehive เมืองทองธานี 🕕 เปิดทุกวัน...อ่านต่อ

mint_mint
21 ก.พ. 2024
ร้านเล็กๆ พิซซ่าโฮมเมดแป้งบางเคี้ยวอร่อย😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โนเนมพาสต้า 320฿

ร้านพิซซ่าแป้งบางแบบโฮมเมด ร้านเล็กๆ ตั้งอยู่ในโครงการ บีไฮฟ์ฯเมืองทองธานี มีที่จอดรถ สามารถนำใบเสร็จที่ทานจากร้านไปเป็นส่วนลดที่จอดได้ค่ะ ร้านขนาดเล็ก มีโต๊ะรองรับประมาณ 10โต๊ะ วันที่ไปทานยังไม่มีลูกค้าเยอะ อาหารได้เร็ว👍 พิซซ่าที่สั่ง สั่งแบบหน้าหละครึ่ง ราคาครึ่งหนึ่งของแต่หละหน้าที่เราสั่ง ดูในเมนูคือหน้ากินทุกหน้า🤭 ตัวพิซซ่าเราว่ายังไม่ได้ว้าววมาก แป้งบาง เคี้ยวได้หนึบดีค่ะ ชอบพาสต้า เส...อ่านต่อ