- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kome Kome Onigiri พร้อมพงษ์

รีวิว Kome Kome Onigiri พร้อมพงษ์
ร้านข้าวปั้นญี่ปุ่น หรือร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ร้านนี้เปิด 24 ชม. แต่แอบหาที่จอดรถยากหน่อย เมนูเด็ดของทางร้านเลยจะเป็น โอนิกิริ ที่มีหลายไส้ให้เลือกมาก ปั้นกันแบบสดๆ ชิ้นใหญ่ อร่อยมากๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆหลากหลายให้บริการ บรรยากาศร้านดี ฟิลโฮมเมด จะมีที่นั่งอยู่ประมาณ 2-3 โต๊ะ แต่รับรองอาหารอร่อย #JapaneseSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 บริการ : 5/5 สถานท...อ่านต่อ
Thong Lor’s Rice Balls
โอนิกิริเจ้าที่คนญี่ปุ่นแนะนำให้สั่งกิน 🍙 เราสั่งมากินกับเพื่อนที่ทำงาน รสชาติดีมาก หนึ่งกล่องจะมีสี่ชิ้น จะคละไส้มาให้แล้ว มีทั้งแซลมอน ไข่ปลา ikura และวัตถุดิบชั้นดีจากท้องทะเล vibe จากแพ็ค การจัดจานคือญี่ปุ่นมาก ไม่แปลกใจทำไมคนญี่ปุ่นชอบสั่งทานค่ะ ข้าวก็หุงดี ไม่หลุดร่วน เลิฟมากค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
Onigiri ปั้นสด ชิ้นใหญ่ ไส้โคตรเยอะ ร้านเปิด 24 ชม.
มาตามรีวิวเพื่อกิน Onigiri ปั้นสด ไส้ทะลัก ร้านเปิด 24 ชม. ก็ไม่ผิดหวัง Onigiri เค้าอร่อยจริง ชิ้นใหญ่ ไส้เยอะมาก และรสชาติดี ไส้ทะลักจริงจัง เพราะมีไส้โปะไว้ด้านบน แล้วก็ยัดไว้ในข้าวปั้นอีกเพียบเลยค่ะ ไส้ Mentaiko คือกินแบบสะใจ ไส้มาเต็ม ไม่กั๊ก ส่วนไส้หมูสับซีอิ๊ว+ไข่ดอง ก็ให้หมูสับเยอะมาก และได้ไข่แดงดอง 2 ฟอง เตือนนิดนึงว่าถ้าเป็นไส้ Red Salmon Roe ก็จะรสชาติเค็มเยอะหน่อย เพราะเป็นไข่ปลาด...อ่านต่อ