- รวมรีวิว ร้านอาหาร ติ๊ดโภชนา
รีวิว ติ๊ดโภชนา
ครั้งเดียวไม่พอ
ร้านอาหารเล็กๆ ที่ครอบครัวทำกันเอง เมื่เข้าไปในร้านจะพบเด็กเสิร์ฟเป็นอาแปะ แก่ๆค่ะ แต่ขอบอกว่าแข็งแรงมากก และความจำดีมากค่ะเมื่อก่อนสั่งอาหารไม่ต้องจดเลย ใช้วิธีบอกแกค่ะแกจะจำไป แต่ตอนนี้เริ่มแก่เยอะแล้วต้องจดแล้วหล่ะค่ะ ... ใครมาระยองอย่าลืมแวะทานนะคะ รับรองติดใจแน่นอน เมนูเด็ด >แกงป่าปลาเห็ดโคน >เมนูทอดกระเทียมทั้งหลาย โดยเฉพาะซี่โครงหมูค่ะ >มะระผัดไข่ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารหน้าตามธรรมดา แต่รสชาติไม่ธรรมดา เมนูซี่โครงหมูทอดกระเทียมคือเด็ดมาก ห้ามพลาด
ร้านอาหารหน้าตาธรรมดา เป็นร้านประจำของครอบครัวเลย แต่แนะนำว่าอย่ามามาตอนหิว และอย่ามาดึกมากนะคะ เพราะอาแปะจะยืนโบกมือบ๊ายบายไม่รับแขกแล้วนะ มาถึงก้อยากให้ใจเย็นๆนะคะ เพราะทำกันเองในครอบครัว ไม่มีเด็กเสิร์ฟจ้า แต่ได้ทานของอร่อยแน่นอน เมนูแนะนำ ลูกค้าประจำทราบดีคือซี่โครงหมูทอดกระเทียม ห้ามพลาด ทานกับข้าวสวยของทางร้านคือเพลินทหมดจานไม่รู้ตัว เพราะข้าวของที่นี่หุงแบบเช็ดน้ำ เรียงเม็ดสวยหนุบหนับมา...อ่านต่อ
อร่อยดี ราคาไม่แพง ร้านเก่าแก่
แนะนำ กระดูกหมูทอดกระเทียม มะระผัดไข่ ปลาดุกผัดฉ่า. กุ้งผัดน้ำพริกเผา แกป่ากุ้ง ร้านนี้ลุงแกเสริฟเอง ป้าแกทำกับข้าวอยู่หลังบ้าน ไปกินทีไร ต้องช่วยแกหยิบจานช้อนเองตลอด ร้านนี้ ย้ายจาก ร้านเล็กๆในปั๊ม ปตท ออกมาได้หลายปีแล้ว มาเช้าหน่อยนะครับ ลุงแกอายุเยอะ ถ้าแกเหนื่อยแล้วแกจะปิดไม่รับแขกเพิ่ม ร้านแก ลงจากสะพานลอย แล้วชิดซ้ายเลยเป็น ห้องแถว 2 ห้อง ติดกับ kumonอ่านต่อ