รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา หอยทอด&ผัดไทย

Aae
4 ม.ค. 2020
เตี๋ยวเรือ​ ใช้ได้

จริง​ ๆ​ ที่ร้านมีเมนูมากกว่า​ ก๋วยเตี๋ยวเรือนะคะ​ มีเป็นส้มตำ​ อาหารตามสั่งด้วย​ ลองก๋วยเตี๋ยวเรือ​ รสชาติใช้ได้ค่ะ​ มีราคาตั้งแต่​ 15​ 25​ 30​ ส่วนส้มตำ​้ปรี้ยวหวานกำลังดี​ หมูแดดเดียวจืดไปนิด​ แต่ก็ทานได้ดูเพิ่มเติม

Koy
28 ก.ย. 2016
อาหารหลากหลาย จานด่วน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทย

ร้านอยู่ในซอย จอดรถริมทางเท้า รออาหารไม่นาน เป็นอาหารจานด่วน ช่วงเวลากลางวันคนทำงานมาแวะทานกันเยอะ มาที่เดียวมีอาหารให้เลือกหลายอย่าง ทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือ ผัดไทย หอยทอด ข้างๆมีส้มตำขายด้วย สั่งมาร่วมวงได้ ที่โต๊ะมีขนมถ้วย พร้อมทานอยู่ด้วย แคะไปกินไปเพลินๆ มาเป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ - ก๋วยเตี๋ยวเรือ แบบธรรมดา 15 ฿ ประมาณ 2 - 3 คำหมดชาม ก็ได้อารมณ์แบบซ้อนๆชาม เรียงตั้งสูงๆดี มีหมูหมัก ตับ และลูกชิ้...อ่านต่อ

Nix Bannasarn
1 ส.ค. 2016
อาหารอร่อยใช้ได้ ผัดไทยได้เครื่องเยอะ แต่อากาศร้อนไปนิด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก, ผัดไทย

ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงหัวมุมระหว่างถนนเรืองวุฒิและถนนหน้าเมืองครับ ตอนกลางวันขับผ่านจะเห็นรถจอดตรงรั้วเต็มไปหมด วันนี้เลยได้ลองแวะทานบ้าง ร้านนี้อากาศร้อนมากกก หลังคาเป็นสังกะสี อีกทั้งไม่มีพัดลม แต่ถ้าให้เดาถึงมีพัดลมก็คงร้อนกว่า เพราะลมร้อน อาหารที่นี่เน้นเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือครับ และผัดไทยหอยทอด เหมือนมีอยู่สองอย่าง แต่ร้านข้างๆมีส้มตำด้วย ไม่ทราบเหมือนกันว่าสามารถซื้อมาทานได้หรืือไม่ - ก๋วยเ...อ่านต่อ

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย