- รวมรีวิว ร้านอาหาร กาแฟสด หน้าตึก Lake Ratchada

รีวิว กาแฟสด หน้าตึก Lake Ratchada
ร้านเครื่องดื่ม Food truck หน้าตึก Lake Ratchada
ร้าน Food truck ที่เป็นร้านเครื่องดื่มนี้ตั้งอยู่ริมถนนหน้าตึก Lake ratchada ตรงข้ามสวนเบญจกิตติย่านรัชดา-อโศกค่ะ เค้าจะมาขายช่วงประมาณ 11-14.30น. ค่ะ โดยที่ร้านจะมีเมนูเยอะมาก พวกกาแฟสด หรือน้ำปั่นก็มี แต่ที่เราขอแนะนำคือ นมเย็นค่ะ ใช่เลย นมชมพูเย็น ปกติเราทานแต่กาแฟค่ะ มาเจอร้านนี้นมชมพูเค้าอร่อยม๊าก หอมนมกลมกล่อม พวกกาแฟเค้าก็โอเคนะคะ เข้มดีไม่หวานมาก แต่ถ้าสั่งพวก ชาเนสที ชานม พวกนี้เรา...อ่านต่อ
ร้านใกล้ตึก ทำไว ใจบริการ
ใครทำงานแถวตึกคอลัม cti the ocean tower หากอยากกืนกาแฟ หรือน้ำหวานๆชงๆ ราคาไม่แพงได้มาตรฐานสะอาดหน่อยก้อร้านนี้เลย พี่รถส้ม คือรถเค้าสีส้มอะ เพื่อนเราชอบกินกาแฟร้านนี้ทุกวันเลย นางบอกรสชาติโอเค วันนี้เราเลยลองกินไมโลดู ก้อโอนะ หวานๆเยนๆ แต่เหมือนไมโลน้อยไปนิด ไม่ค่อยได้กลิ่น 5555 เดี๋ยวจะลองกินเมนูอื่นไปเรื่อยๆ คงได้เจอกันอีกยาว ปกติไม่ดื่มกาแฟ เดี๋ยวจะลองๆดูดูเพิ่มเติม