- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - DD944 ปตท.บางเสร่

รีวิว Café Amazon - DD944 ปตท.บางเสร่
14 ก.ย. 2017
ร้านคาปูปั่นในดวงใจคุณผู้ชาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ปั่น
เป็นร้านกาแฟที่หาทานได้ง่ายเข้าถึงทั่วทุกที่จริงๆ ไปไหนก็เจออยากดื่มเมื่อไหร่ ที่ไหนหาได้สะดวกมาก เป็นร้านกาแฟที้เปิดแต่เช้าตรู่ ปิดค่อนข้างค่ำ ลูกค้าเดินทางไปไหนมาไหนเรียกว่าหาดื่มได้สะดวกจริงๆค่ะ สาขานี้ก็ปิด2ทุ่มเช่นกันค่ะ คุณสามีผ่านเห็นไฟเปิดลูกค้ายังมีก็ลิ่วเข้าไปจัดมาเลยค่ะ เมนูประจำ คาปูชิโน่ปั่น หวานๆมันๆกลมกล่อมมากค่ะ เราจะขอดื่มทุกครั้งที่สามีซื้อค่ะดูเพิ่มเติม
18 ก.ค. 2024
ขอบคุณที่กาแฟเต็มแก้ว
แวะดื่มกาแฟ ปตท.บางเสร่ เอสเพรสโซเย็นได้เต็มแก้ว ผิดกับที่ตอนเช้าได้ไม่เต็มแก้วที่ ปตท.พัทยาใต้ดูเพิ่มเติม