3.8

รีวิว N1 Cafe & Green

🛠⛑ ZIceE ⛑⚡️
20 พ.ค. 2023
อร่อยได้สุขภาพ

ตั้งใจมากินร้านนี้เลยครับ ร้านคีโตในภูเก็ต ที่มีทั้งอาหารหลายสไตล์ และจำหน่ายเครื่องปรุงเกี่ยวกับสุขภาพ เมนูคือมีทั้ง อาหารไทย อารหารฝรั่ง อาหารญี่ปุ่นฟอวชั่น ลองสั่งขนมจนเส้นบุก ไก่สเต๊ะ และ หมูทอดแกงกะหรี่ญี่ปุ่น คืออร่อยมากกก บรรยากาศร้านก็ดีครับดูเพิ่มเติม

Monchai Petcharoon
652021.2k
2 ธ.ค. 2017
หากกำลังหิว และชอบอาหารฟิวชั่น หาอาหารคลีน มุมสงบ ลองแวะมาทานอาหารที่นี่ N1 green cafe
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซีซ่าสลัดเบคอน, ผักโขมอบชีส, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว, สลัดเนื้อย่าง

ผักสลัดจากฟาร์ม ไฮไดรโปนิค ข้างๆอาคารของร้าน ที่ปลูกไว้ จัดปรุง หลายเมนูน่ากิน ส่วนตัวชอบซีซ่าสลัด ผักกรอบ น้ำสลัดกลมกล่อม อาหารจานหลัก ไม่ว่า ซี่โครงหมูย่าง สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา สลัดเนื้อย่าง ถูกปากถูกใจทุกจาน ครับดูเพิ่มเติม

สลัดเนื้อย่าง
b_o_a_t_i_e
26 พ.ค. 2017
ร้านคาเฟ่ที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกหมูพันชีส, ผักโขมอบชีส, แซลมอนครีมซอส, สเต็กเบอร์เกอร์หมูไข่ดาวน้ำ, สตูเนื้ออบชีส, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว, Mexican Taco, โกโก้Raw, Raw Food

ร้าน N1 cafe & green เป็นร้านคาเฟ่น่ารักๆที่อยู่ไม่ไกลจากเซนทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ที่ร้านนอกจากจะมีเมนูกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆแล้วยังทีบริการอาหารแนวๆฟิวชั่นอีกด้วย รสชาตก้อใช้ได้ ราคาก้อไม่แพงครับ อีกหนึ่งร้านคาเฟ่แนะนำในภูเก็ตดูเพิ่มเติม

WanderUnderSky
14 ก.ย. 2017
อาหารอร่อย บรรยากาศดี

ร้านนี้หาไม่ยาก เข้าทาง Naka Residence ที่จอดรถกว้างขวาง บรรยากาศดี ปลอดโปร่ง ลองสั่งน้ำสับปะรด+โหระพาปั่นดูเพราะแปลกดี รสชาตอร่อยกว่าที่คิด ส่วนตัวชอบทานโหระพาอยู่แล้ว แต่บางคนก็อาจจะว่าไม่อร่อย แล้วแต่คนชอบ อาหารอย่างอื่นก็อร่อยดี มีลานเด็กเล่นและห้องน้ำคนพิการอีกด้วยดูเพิ่มเติม

10 เม.ย. 2018
ร้านนี้อากาศดีมากๆเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซีซ่าสลัดเบคอน, ผักโขมอบชีส, สเต็กเบอร์เกอร์หมูไข่ดาวน้ำ, Mexican Taco, โกโก้Raw, Raw Food

Totally random find while a grouo of us were motorbiking around Phuket. It exceeded Our expectiations. They offer a varicty of western and Thai food for all types of caters. Greenhouse in the back seems to service the kitchen. The staff were friendly and accommodating, Our waiter even helped us with directions as we were leaving. I also spend some time here working and the coffees keep me g...อ่านต่อ

17 ส.ค. 2016
ร้านอาหารที่มีทั้งสเต็ก สลัด อาหารจานเดียว กาแฟ และของหวาน

ร้านนี้อยู่ในซอยข้างๆนาคาเรซิเดนท์ มีที่จอดรถกว้างขวาง ตัวร้านก็กว้าง นั่งสบาย เมนูอาหารหลากหลาย มีทั้ง สลัด สเต็ก สปาเก็ตตี้ อาหารจานเดียว กาแฟ และของหวาน(เค้ก) วันที่เราไปรีวิว ร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นาน เราไปถึงตอนประมาณ 10 โมงเช้าเศษๆ สั่งสเต็กไก่ไป --- สักพัก พนักงานมาบอกว่า ---- ไก่หมด!?!!? (เราค่อนข้างทึ่ง คงมีคนมาสั่งไก่กินแต่เช้า!!!😓) เลยสั่งเป็นอย่างอื่น สรุปว่า รสชาติอร่อยใช้ได้ ราคากลา...อ่านต่อ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿