2.6

รีวิว MK Restaurants ซีเค พลาซ่า ระยอง

Marut Talk
5 มิ.ย. 2019
สาขานี้​ ถ้าเลือกได้​ ไม่แนะนำให้มานะครับ

อากาศหนาวเลยอยากกินอะไรร้อนๆ​ มาMK.สาขาCK. ปลวกแดง​ ระยอง​ สุดยอดไปเลย กระดาษรอง.Reuse. วางชุดชามช้อนแทบตกใส่หัวเราเลยย​ บัตรไม่ให้ต่ออายุ​ บัตรใหม่ไม่มี​ คะน้าน้ำมันหอยลวกไม่สุก​ ติ่มซำ​บางจุดยังเย็นอยู่เลยย​ เป็ดย่าง​แข็งสับชิ้นใหญ่​ ทำไมสาขานี้ถึงเละได้ขนาดนี้​ กำจริงๆ​ กินMK.มากว่า18 ปี​ เพิ่งเคยเจอแบบนี้​ รีบแก้ไขด่วนนะครับดูเพิ่มเติม

"Oddo"
31 ก.ค. 2014
นึกถึงสุกี้ เวลาหิว

แวะมาธุระนิคม อากาศร้อนน่าดู จึงต้องหาร้านอาหารติดแอร์หน่อย MK เป็นทางเลือกที่ดี อยู่ใน CK Plaza ชั้นล่าง พนักงานบริการได้ดี เติมน้ำชาไวมาก แม้ว่าคนจะเต็มร้าน เมนูมาตรฐานก็เป็ดย่าง สั่งเห็ดมาเพียบเลย กะว่าจะเป็นซุเปอร์มาริโอดูเพิ่มเติม

เมนูเห็ดคนเต็มร้านเลยระหว่างรอ
Soyaku Tooru
8 ม.ค. 2018
พนักงานบริการดี
16 ส.ค. 2014
ซุปต้มยำมาใหม่

ซุปต้มยำรสแซ่บสุดซี๊ด รสเผ็ดจากเครื่องต้มยำ แต่ไม่ค่อยเปรี้ยวรสกลางๆอ่านต่อ

23 ส.ค. 2012
เดี๋ยวนี้เมนูขั้นต่ำต้องจ่าย400+