4.2

รีวิว ฉั้นแดง

Bai-Tong
22 ส.ค. 2019
อาหารอร่อย หลากหลายรสชาติ ราคาถูกใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู, ผัดหมี่ฮกเกี้ยนซีฟู๊ด

ต้องบอกก่อนเลยว่า มีโอกาสกลับมาร้านนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ก้ยังเป็นเหมือนเดิมทุกอย่าง รวมถึงรสชาติอาหารที่ยังอร่อยไม่เคยเปลี่ยน "ร้านฉั้นแดง" เป็นแหล่งรวบรวมนักศึกษาเลยก้ว่าได้ เพราะนอกจากจะมีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารจานเดียวและอาหารตามสั่ง อาหารจำพวกเส้นก้มีขายด้วยนะ ทั้งสปาเก็ตตี้ ก๋วยเตี๋ยว หมี่ผัด ดูแล้วไม่จำเจ แถมยังเลือกได้หลายรสชาติ ส่วนเรื่องราคาก้ถูกมาก เป็นราคาจับต้องได้ อา...อ่านต่อ

21 เม.ย. 2019
ราคาไม่แพงเลย

สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวร้าน จังหวัดภูเก็ต อยู่ใกล้ๆ สามกอง ชื่อร้านว่าฉ้ันแดงค่ะ ร้านนี้ก็จะไข่แต่ก๋วยเตี๋ยวตามสั่ง กับข้าวก็ได้ราคาไม่แพงค่ะ วันนี้ไปกินคนเดียวก็เลยสั่งกินข้าวผัดปูให้มันน้ำมันน้อยแล้วเนื้อปูสดราคาก็ไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

ใบตอง
6 เม.ย. 2019
ร้านอาหารตามสั่ง ราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาซีฟู๊ด, ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ

ร้านฉั้นแดง เปิดมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว อยู่แถวราชภัฎภูเก็ต ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักศึกษาและพนักงานออฟฟิต ยิ่งช่วงเที่ยงไม่ต้องพูดถึงเลย หาที่นั่งค่อนข้างยากนิดนึง ร้านมีขนาดกว้าง อากาศถ่ายเทได้สะดวก ลมโกรกเย็นสบาย ในร้านมีเมนูหลายอย่างให้เลือกเยอะมาก วันนี้จัดกันเบาๆ กับ 2 เมนูง่ายๆ เป็นอาหารจานเดียว มีข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ และสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาซีฟู๊ด จัดจานมาอย่างสวยงามและน่ากินมาก รสชาติอาหารถือว...อ่านต่อ

Vichan Dhepchalerm
18 เม.ย. 2017
อร่อยมาก ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวราดหน้า

ก๋วยเตี๋ยวราดหน้ามีหลากหชายหน้าให้เลือก ยิ่งราดหน้ากระดูกหมูนี่ อร่อยมาก กระดูกนุ่ม เนืีอหวานกระดูก เส้นอร่อย น้ำราดอร่อย ราคาไม่แพงเลย ที่จอดรถเพียบ มีของกินให้เลือกหลากหลาย ทั้งข้าวผัด น้ำต่างๆ ถือว่าห้ามพลาดครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม

TitanTwins
18 ก.ย. 2016
ร้านกว้างมาก~ ลมโกรกสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมูสับ+ไข่ดาว

ร้านอยู่ในย่านเด็กนีกศึกษาวค. ร้านกว้างมากกกกกกกก~ และลมโกรกสบายค่ะ อาหารหลากหลาย ตามสั่งก็มี รสชาติเข้มข้นดีค่ะ วันนี้ได้ลองสั่งกระเพราหมูสับของโปรดมาทาน ถือว่าเป็นที่น่าพอใจ แพรให้ผ่าน ราคาก็รับได้ เพราะขายนักศึกษา เอ้า!! ไปดูโลด~ดูเพิ่มเติม

Sumitta Sitthidet
6 ส.ค. 2016
ร้านก๋วยเตี๋ยว+อาหารตามสั่งมากมาย รสชาติคุ้มค่ากับราคา ที่จอดรถสะดวก พ่อค้าแม่ค้ามีความเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดจิ้มแจ่ว ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น

ร้านเป็นลานโล่ง หลังคาสูง ดูโปร่งสบายดี ร้านค่อนข้างกว้าง มีให้เลือกทั้งอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ราคาไม่แพงมาก ลูกค้าที่พบตอนเที่ยงส่วนใหญ่จะเป็นนักศึกษาและพนักงานออฟฟิศ มีคนจดออเดอร์น้อยไปหน่อยอาจเพราะเพิ่งเปิดใหม่ ยุ่งนิดหน่อยอภัยได้ค่ะ 😁ดูเพิ่มเติม

อร่อยไม่ต้องปรุง!!!ราคามิตรภาพนะเธอ.

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต