- รวมรีวิว ร้านอาหาร Terra Japanese Restaurant Terra Sathorn
รีวิว Terra Japanese Restaurant Terra Sathorn
ร้านอิซากายะคุณภาพในสาทรซอย10
Terra ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะดีๆอีกร้านที่อยากแนะนำค่ะ ร้านมี 3 สาขาสาทร ทองหล่อ พร้อมพงศ์ เรามาที่สาขาสาทร ร้านจะอยู่ในสาทรซอย 10 มี 2 ชั้น ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นแบบโมเดิร์นดูน่านั่ง เมนูหลากหลายและน่าสนใจ มีเมนูใหม่ๆที่ไม่เหมือนที่อื่นซึ่งจะใช้วัตถุดิบท้องถิ่นจากเกาะคิวชูประเทศญี่ปุ่น ทั้งของทานเล่น เมนูปลาต่างๆ หม้อไฟ ข้าวอบ และเมนูเส้นอีกหลายเมนูค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Potato Salad สลัดมั...อ่านต่อ
ร้านอิซากายะที่ซ้ำได้เรื่อยๆ
Terra สาธร เป็นร้านอิซากายะที่มาทานซ้ำได้เรื่อยๆ รสชาติถูกปากทุกเมนู วัตถุดิบดี มีเมนูใหม่ๆมาให้ลิ้มลอง ส่วนตัวชอบนั่งชั้น 2 มากกว่าชั้นล่าง บรรยากาศโปร่งโล่ง พนักงานอัธยาศัยดี เมนูที่ชอบสั่งทุกครั้งที่มาทาน ชาบูลิ้นวัว น้ำซุปกลมกล่อมซดคล่องคอ ลิ้นนุ่มๆ สำหรับคนไม่ทานเนื้อชาบูปลาบุรีก็เริ่ด อาหารทานเล่นเสิร์ฟมาจานเล็กๆน่ารักๆ / ข้าวอบปลาหมึกไข่ปลา ชามใหญ่ทานได้ 2-3 ท่าน **** แนะนำให้โทรจองโต๊...อ่านต่อ
อิซากายะที่ไว้ใจได้ทั้งเมนูปลา และชาบูหม้อไฟ ถูกใจนักกินดื่มตลอดทั้งคืน
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟุกุโอกะ ซึ่งจะมีเมนูเด่นในการนำเสนอคือ วัตถุดิบจากอาหารทะเล และเมนูชาบูหม้อไฟประกอบในมื้ออาหาร และทางร้านก็มีเมนูของกินเล่นที่เหมาะกับสายนักกินดื่มตลอดทั้งคืนให้อีกด้วย ซึ่งเราก็เป็นแฟนคลับร้านนี้ที่สาขาทองหล่ออยู่แล้วด้วย วันนี้เลยมาลองสาขาสาทรดูครับ แน่นอนว่ามีแล้วต้องไม่พลาดทุกครั้งของเมนูชูโรงทางร้านคือ Gomaburi ซึ่งจริงๆ แล้วเมนูนี้จะมีให้เลือกปลาได้ และขึ้นอยู่กับ...อ่านต่อ
Izakaya ร้านดัง สังสรรค์ย่านสาทร
ร้าน Izakaya ชื่อดังจากสุขุมวิท สู่สาทร กับบรรยากาศ ชิวๆ เหมาะกับเพื่อนๆ มาเฮฮาคุยกันมาก ที่นั่งด้านล่างเป็นโต๊ะสูง นั่งสบายไม่แย่ ที่นั่งด้านบนมีมุมส่วนตัว เมนูจะมีความแนวๆ นิดนึง ไม่ใช่แบบ อาหารญี่ปุ่นทั่วไปเช่น ไส้ตันตุ๋น หรือแบบชาบู ลิ้นวัว และปลาต่างๆ เมนูง่ายถ้าคนไม่กินของแปลกก็มี ชาบูหมู เนื้อ ปลาย่าง ซาซิมิ ข้าวหน้าเนื้อ และอื่นๆ แนะนำจองล่วงหน้าก่อนมาดูเพิ่มเติม
Izakaya แบบเท่ห์ๆ อาหารอร่อยเลย
ร้านอิซากายะที่ไม่โหวกเหวกไม่วุ่นวาย มีเคาน์เตอร์บาร์เท่ห์ๆ ให้เลือกนั่ง หรือเป็นโต๊ะสังสรรค์หลายคนก็มี ร้านสวยเท่ห์มาก อาหารอร่อยรสชาติดีมาก วันนี้แวะมาแบบซุ่มๆ หลังไปแช่ออนเซนในซอยเดียวกัน ข้าวหน้าเนื้ออร่อยสุดๆ รอบหน้าต้องมาจัดใหม่ ยังมีที่อยากกินอีกหลายเมนูเลย #wongnai2024ดูเพิ่มเติม