- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรือหัวสะพาน

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือหัวสะพาน
ร้านก๋วยเตี๋ยว ที่ ชอบมากๆ
วันนี้วิวก็สวยชอบร้านนี้สไตล์ และแบบร้านต้นไม้ เท่าพี่ก็จะไปดูดีและสวยงามมากค่ะ ก๋วยเตี๋ยวก็ราคาไม่แพงแถม อร่อยมากๆด้วยค่ะแม่ค้าก็ใจดีลูกค้าก็จะเยอะร้านที่แบบชิวๆสบายๆเงียบๆชอบกลับนี้มาเลยค่ะ มีน้ำก็จะมี ชาเย็นโอเลี้ยงหรือ น้ำเปล่า ร้านพึ่งเปิด ร้านเปิด 11 โมงถึง 6 โมงเย็นจะแวะเข้าไปกินดูได้นะคะดูเพิ่มเติม
ตีนไก่ซุปเปอเด็ด
มีความอยากกินก๋วยเตี๋ยวเรือ วันนี้เลยแวะร้านนี้สักหน่อย เห็นเพิ่งเปิดได้ไม่นาน บรรยากาศร้านเปิดโล่ง ลมโกรกตลอดเวลา สั่งเส้นเล็ก หมู น้ำตก 2 ถ้วย กับตีนไก่ซุปเปอร์ไป ตีนไก่ซุปเปอร์ อร่อยมาก น้ำซุปรสจัดจ้านคล้ายๆต้มแซ่บ แต่หอมมะนาวมาก ก๋วยเตี๋ยวเรือก้อร่อยค่ะ ถึงแม้จะสั่งหมูสด แต่เนื้อหมูนิ่มกำลังดี แคปหมูอร่อย ไม่ค่อยมีมันแทรก เคี้ยวเพลินๆหมดไปสองถุงค่ะ ใครผ่านทางสะพานตัดใหม่ สายโรงเรียนเฉลิมพ...อ่านต่อ
บรรยากาศดี ก๋วยเตี๋ยวอร่อย
ร้านนี้อยู่ถนนเส้นเดียวกับโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ อยู่ตรงก่อนขึ้นสะพาน ร้านติดกับถนน ร้านนี้จะเปิดโล่ง ลมโกรกตลอดเวลาไม่ร้อน เก้าอี้กับโต๊ะเป็นไม้สลับสี น่ารักดีค่ะ ส่วนเมนูมีทั้งก๋วยเตี๋ยวและพวกอาหารตามสั่ง ราคาก็ไม่แพง ก๋วยเตี๋ยวที่สั่งไปถ้วยล่ะ 50บาท น้ำที่สั้งไป20บาทค่ะ ใครที่ขับรถผ่านทางนี้ ลองกินกันได้น่ะค่ะ มีให้เลือกหลายเมนูค่ะดูเพิ่มเติม