- รวมรีวิว ร้านอาหาร Grainey Premium Soft Cookie เดอะมอลล์ท่าพระ

รีวิว Grainey Premium Soft Cookie เดอะมอลล์ท่าพระ
ซอฟต์คุกกี้หลายรสชาติ
Grainey Cookies จากแบรนด์ขนมธัญพืชที่ขายใน7-11 มาทำคุกกี้ขาย มีครัวกลางของตัวเอง ทำแป้งคุกกี้ส่งมาให้พนักงานหน้าสาขาทำ แค่เสริมแต่งท็อปปิ้งใส่เข้าไป และนำไปอบ พร้อมขายให้ผู้บริโภคอย่างเราทาน ซอฟต์คุกกี้มีหลายรสชาติ หลายหน้า ปัจจุบันมีการขยายสาขาไปตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ เราได้มาเป็นแป้ง 3 รสชาติ 5 หน้า แป้งออริจินอลสีน้ำตางอ่อน แป้งช็อคโกแลต และแป้งดาร์คโกโก้ รสหวาน แป้งนุ่มฉ่ำ ไส้แน่น อร่อยดี...อ่านต่อ
Grainey premium cookie
ร้าน Grainey ร้านขายคุกกี้แบบ soft cookies ชิ้นใหญ่สไตล์พรีเมียม เราแวะทานมาแล้วน่าจะ 3 สาขา ถ้ารวมที่นี่ด้วยก็เป็น 4 แล้วแหละ มาทานได้ไกลดี ร้านอยู่ชั้นล่างโซน gourmet eat แต่แปลกอ่ะทำไมหลายๆสาขาที่เซ็นทรัลบางนากับที่นี่ ไม่ทำกาแฟขายนะ ขายแต่คุกกี้แต่มีป้ายโปรกาแฟบวกคุกกี้ แย่เลย พอไม่มีกาแฟ เลย.ท่อคุกกี้อย่างเดียวรู้สึกแพงนิดๆ เอามา 2 ชิ้น ชิ้นใหญ่ หนา นุ่มดี ทานตอนท้องว่างดีนะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม