- รวมรีวิว ร้านอาหาร แม่สมบัติ พูลผล

รีวิว แม่สมบัติ พูลผล
ซี่โครงหมูทอดสุดยอดความอร่อย
ร้านแม่สมบัติ เมนูที่ต้องสั่งห้ามพลาด คือ เมนูซี่โครงหมูทอด รสชาติเค็มกำลังดี อร่อยทุกเมนู แกงส้ม เข้มข้นมาก เผ็ด แบบอาหารปักษ์ใต้ แขนงหมูกรอบ ปลากะพงราดพริก ทุกเมนูอร่อยหมด ราคาไม่แพง ราคาค่าอาหารทั้งหมด 480 บาท (3 คน) ส่วนน้ำแข็ง(แก้ว) น้ำดื่ม ฟรีดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคาถูก
ร้านนี้ตั้งอยู่พูนผล ติดกับเซเว่น วันนี้สั่งกับข้าว 7 อย่าง ข้าว 1 โถ : ราคาถูกมาก 700 บาทเท่านั้น !!! เมนูแนะนำ : - ซี่โครงหมูทอด (สั่งมา 2 จาน อร่อยจนต้องเบิ้ล) - แกงป่าหมู - หมูมะนาว - ผักบล๊อคคอรี่ผัดกุ้งดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทย ราคาเป็นกันเอง อยู่แถวพูนผล
เป็นร้านอาหารไทย ขายอาหารตามสั่ง และเป็นร้านข้าวต้มด้วย กับข้าวมีทุกอย่างที่คุณจะนึกออกในเมนูของไทย รสชาติกลมกล่อม แซ่บ ภายในร้านค่อนข้างเก่า ห้องน้ำไม่ค่อยสะอาดเท่าที่ควร ที่จอดรถหายาก เนื่องจากเส้นถนนพูนผล มีร้านอาหารมากมาย ถ้าดึกๆหิว ก็ไปกินข้าวต้มร้านนี้ได้ครับดูเพิ่มเติม
อาหารบ้าน ๆ ที่ถูกและอร่อย
มาที่นี่ เราชอบสั่งแกงส้มชะอมกุ้ง หัวไชโป้ผัดไข่ (เพิ่งสั่งตอนมาหลัง ๆ อร่อยมาก ผัดมามีกลิ่นหอมกะทะ คือเป็นกลิ่นที่ดีงาม) กุ้งผัดสะตอ ละก็ปีกไก่กะเทียม ไม่แน่ใจว่าเมนูอื่นเป็นไง เคยสั่งพวกแกงจืด กับ ต้มยำ ก็โอเคนะ แต่ต้มข่านี่ไม่โอเคเลย จุดที่ชอบสุดของแม่สมบัติ สำหรับเราคือ อร่อยและถูก เมื่อก่อนตอนไม่ปรับราคาถูกกว่านี้อีก ปรับแล้วก็ยังถูก 555 ตามนั้นนะดูเพิ่มเติม
อาหารพื้นเมืองภูเก็ต หรอยของแท้
มาภูเก็ต อย่าลืมแวะทานร้านแม่สมบัติย่านพูลผล อาหารภูเก็ตรสเด็ดของแท้ แถมราคาถูกด้วยค่ะดูเพิ่มเติม