4.2

รีวิว แม่สมบัติ พูลผล

Jan จัน
10 ต.ค. 2020
ซี่โครงหมูทอดสุดยอดความอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูทอด, แกงส้มกุ้งยอดมะพร้าว, ผัดแขนงหมูกรอบ, ปลากะพงราดพริก

ร้านแม่สมบัติ เมนูที่ต้องสั่งห้ามพลาด คือ เมนูซี่โครงหมูทอด รสชาติเค็มกำลังดี อร่อยทุกเมนู แกงส้ม เข้มข้นมาก เผ็ด แบบอาหารปักษ์ใต้ แขนงหมูกรอบ ปลากะพงราดพริก ทุกเมนูอร่อยหมด ราคาไม่แพง ราคาค่าอาหารทั้งหมด 480 บาท (3 คน) ส่วนน้ำแข็ง(แก้ว) น้ำดื่ม ฟรีดูเพิ่มเติม

23 ก.ย. 2020
เป็นร้านที่อาหารราคาถูก อร่อย มีอาหารทุกอย่าง
Makaylamook
6 ก.ย. 2016
อร่อย ราคาถูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูทอด, แกงป่าหมู

ร้านนี้ตั้งอยู่พูนผล ติดกับเซเว่น วันนี้สั่งกับข้าว 7 อย่าง ข้าว 1 โถ : ราคาถูกมาก 700 บาทเท่านั้น !!! เมนูแนะนำ : - ซี่โครงหมูทอด (สั่งมา 2 จาน อร่อยจนต้องเบิ้ล) - แกงป่าหมู - หมูมะนาว - ผักบล๊อคคอรี่ผัดกุ้งดูเพิ่มเติม

Ton Phuket
25 ก.ค. 2017
ร้านอาหารไทย ราคาเป็นกันเอง อยู่แถวพูนผล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดเครื่องแกงสะตอ, ยำปลาสลิด

เป็นร้านอาหารไทย ขายอาหารตามสั่ง และเป็นร้านข้าวต้มด้วย กับข้าวมีทุกอย่างที่คุณจะนึกออกในเมนูของไทย รสชาติกลมกล่อม แซ่บ ภายในร้านค่อนข้างเก่า ห้องน้ำไม่ค่อยสะอาดเท่าที่ควร ที่จอดรถหายาก เนื่องจากเส้นถนนพูนผล มีร้านอาหารมากมาย ถ้าดึกๆหิว ก็ไปกินข้าวต้มร้านนี้ได้ครับดูเพิ่มเติม

Pinkuberry650
25 ก.ย. 2016
อาหารบ้าน ๆ ที่ถูกและอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หัวไชโป้ผัดไข่, แกงส้มชะอมกุ้ง, ปีกไก่ทอดกะเทียม, กุ้งผัดกะปิสะตอ

มาที่นี่ เราชอบสั่งแกงส้มชะอมกุ้ง หัวไชโป้ผัดไข่ (เพิ่งสั่งตอนมาหลัง ๆ อร่อยมาก ผัดมามีกลิ่นหอมกะทะ คือเป็นกลิ่นที่ดีงาม) กุ้งผัดสะตอ ละก็ปีกไก่กะเทียม ไม่แน่ใจว่าเมนูอื่นเป็นไง เคยสั่งพวกแกงจืด กับ ต้มยำ ก็โอเคนะ แต่ต้มข่านี่ไม่โอเคเลย จุดที่ชอบสุดของแม่สมบัติ สำหรับเราคือ อร่อยและถูก เมื่อก่อนตอนไม่ปรับราคาถูกกว่านี้อีก ปรับแล้วก็ยังถูก 555 ตามนั้นนะดูเพิ่มเติม

maayy.artita
16 มิ.ย. 2019
อาหารพื้นเมืองภูเก็ต หรอยของแท้

มาภูเก็ต อย่าลืมแวะทานร้านแม่สมบัติย่านพูลผล อาหารภูเก็ตรสเด็ดของแท้ แถมราคาถูกด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

15 พ.ค. 2019
อาหารพื้นเมือง อร่อย ถูกค่ะ