- รวมรีวิว ร้านอาหาร Muslim Restaurant I-food

รีวิว Muslim Restaurant I-food
ข้าวหมกไก่ดีงาม
มาเดินตลาดวัดแขกหาของกินค่ะ ไปเจอร้านนึง ดูเรียบๆสะอาดดี บวกกะไม่ได้กินข้าวหมกไก่มานาน ร้านนี้ได้มาสนองความอยากเราแล้ว ไปถึงได้สั่งข้าวหมกไก่ กะซุปเนื้อ รอไม่นานค่ะ ตอนแรกเซ็งเลย พอเห็นไก่ คือดูสีละแบบต้องแห้งๆแข็งๆแน่ๆ แต่ผิดคาด ไก่กลับนุ่มละหอทเครื่องเทศมาก ข้าวก็เช่นกันแต่ข้อเสียคือ ข้าวน่าจะอุ่นๆ นี้มันเย็นไป ส่วนด้านซุป ซดโล่งคอดีค่ะ แต่ก็ยังไม่ได้อร่อยมาก พอกินได้ดูเพิ่มเติม
ร้านมุสลิมเก่าแก่ย่านสีลม-เจริญปรุง
ร้านนี้หาไม่ยาก อยู่ตรงแยกสีลมตัดเจริญกรุง จุดสังเกตคือโรงเรียนอัสสัมศึกษา หน้าปากซอยมีร้านสุวรรณเครื่องเทศ ร้านเครื่องเทศชื่อดังอยู่ ตัวร้านดูเก่าแก่ ตกแต่งแบบเดิมๆ คลาสสิคดี คนกินเยอะแบทั้งวัน 90% ที่มากันก็เป็นมุสลิม วันนี้ไปกินมากะเพื่อนต่างชาติ สั่งข้าวหมกแพะมา ลองชิมแล้วไม่เหม็นสาบ แต่ก็ออกแนวเลี่ยนนิดนึง ของตัวเองสั่งกุรหม่าไก่แบบน้ำมากินกับโรตี 1 แผ่น อาหารออกไวแม้คนจะเยอะ บริการดี มีพน...อ่านต่อ