3.9

รีวิว ป้าดา อาหารป่า อาหารตามสั่ง

สเปียร์เม้ว
8 ก.ย. 2016
ร้านอาหารตามสั่งรสแซ่บ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราะหมูกรอบ ไข่ดาว, ต้มยำไข่น้ำ

วันนี้มาทานที่เต๊นอาหารหลังโรงพยาบาลสินแพทย์ค่ะ แวะมาทานร้านอาหารตามสั่งรสแซ่บ วันนี้สั่งเป็น กะเพราะหมูกรอบ ไข่ดาว 50บาท แม่ค้าจะถามด้วยค่ะ ว่าอยากได้ไข่ดาวเลเวลไหน รสชาติเข้มข้นแซ่บบบ ให้มากำลังดี ไม่เยอะไม่น้อยค่ะ อีกเมนูที่แนะนำ คือ ต้มยำไข่น้ำค่ะ อร่อยเลย รีวิวเล็กๆสำหรับอาหารมื้อเที่ยงจ้าดูเพิ่มเติม

เมนูค่ะ จดได้เลย หน้าร้านอร่อยมากกก รสร้อนแรงเลยทีเดียว ซูมหมูกรอบ มันน้อยกรอบดีค่ะ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿