3.5

รีวิว Garrett Popcorn สนามบินดอนเมือง

EakEatAll
30 ธ.ค. 2023
ที่สุดของป๊อปคอร์น ต้องเจ้านี้เลย สาขานี้ อยู่ในสนามบินดอนเมือง

วันนี้จะมาแนวนำ ร้านป๊อปคอร์น ที่คิดว่า อร่อยสุดๆ ในบรรดาทั้งหมด ร้านนี้ อยู่ในสนามบินดอนเมือง ชั้น 3 เป็นจุดเชื่อมระหว่าง อาคาร 1 และ อาคาร 2 ที่ร้านมีให้เลือกหลายรสชาด มีหลายราคา ราคาเริ่มต้น ที่ 120 บาท ถึง 3,000 กว่าเลย วันนี้ เลือกรส ดาร์ก ช็อกโกแลต ขนาด medium ราคา 440 บาท ช็อกโกแลตจุกๆเลย อร่อย มีโอกาส มาลองชิมครับดูเพิ่มเติม

Maggie loves Fooood...❤️
6 ม.ค. 2023
ป๊อบคอร์นเจ้าโปรด ที่ไม่ได้กินนานล่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Classic Chicago Mix

เป็นป๊อบคอร์นที่ชอบกินแบบสุดๆ ช่วงก่อนโควิดคือซื้อมากินบ่อยมาก บางทีถ้าไปเดินห้างถึงกับต้องซื้อมาตุนไว้ที่บ้าน กินจนอ้วน และรสชาติที่ชอบที่สุดก็คือชิคาโกมิกซ์ เพราะกินคาราเมลอย่างเดียวก็หวานเกินไป มีชีสมาตัดแล้วก็คือดีสุดๆ หวานเค็มลงตัวมาก กินแต่รสนี้ตลอด ยิ่งแช่เย็นยิ่งอร่อย ช่วงปีที่ผ่านมาเป็นช่วงลดความอ้วนคือแทบไม่ได้แตะอีกเลย นานมากจะเป็นปีแล้ว มาเจอที่สนามบินรอบนี้อดใจไม่ไหวขอซื้อไว้กินร...อ่านต่อ

Padipat.N
23 มี.ค. 2023
ซื้อเป็นของฝากกลับบ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Medium Buttery

ชื่อร้าน : Garrett Popcorn สนามบินดอนเมือง เมนูที่ได้มาลอง : Medium Buttery ราคา 165 บาท ความเห็น : พอดีว่าเดินหาของฝากให้กับที่บ้านระหว่ารอเครื่องขึ้น เห็นร้านป๊อบคอนนี้เลยลองซื้อไปฝาก ลองไปให้ที่บ้านแล้วชื่นชอบรสชาตืหวานมันส์ดี ที่ตั้งร้าน : อาคาร 2 ผู้โดยสารขาออกในประเทศ เวลาเปิด - ปิด ร้าน 7.00 - 18.00 น.ดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
14 ก.ค. 2021
ป๊อบคอร์นที่หยุดกินไม่ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Large Caramelcrisp, Medium Almond Caramelcrisp

เป็นป๊อบคอร์นที่แพงที่สุด แต่ก็อร่อยที่สุดที่เคยกินมาเช่นกัน คาราเมลเคลือบครบทุกชิ้นแบบจุกๆ อัลมอนด์เยอะๆ แบบไม่ต้องควานหาเลย และสุดท้าย อัลมอนด์จะกองกันอยู่ที่ก้นถุงอีกเพียบ ผ่านก็ต้องซื้อ เล็กใหญ่ก็ต้องซื้อ เพราะมันอร่อยครับ ผมกินแต่รสนี้ ซื้อกินเอง ซื้อกลับมาฝาก บ่อยมากๆครับ แต่แพงไปนิดจริงๆน้า อร่อยก็รู้ อิอิ แต่ก็ซื้ออยู่ดีดูเพิ่มเติม

Pear Mheank
2008628.8k
5 มี.ค. 2019
ป็อปคอร์นเจ้าดังควรค่าแก่การเป็นของฝาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีส

ร้านนี้ตั้งเด่นอยู่แถวทางเข้าของทางเดินไป gate ในประเทศ เห็นแล้วเลยซื้อกะเป็นของฝาก แต่หมดตั้งแต่บนเครื่อง ข้าวโพดเม็ดโต พองกำลังดี กรอบพอดี เพราะไม่ได้ซื้อแบบคาราเมล เค็มๆ หอมเนย มันๆ ทานเพลินกันไปเลยดูเพิ่มเติม

Weeraya Chansathi
10 ส.ค. 2017
มาร้านนี้ เราก็ต้องกินแมคคาเดเมียทุกที
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลแมคคาเดเมีย

กำลังจะเดินทางค่ะ เลยแวะซื้อป๊อปคอร์นสักหน่อย ร้านการ์เร็ตป๊อปคอร์นจะตั้งอยู่บริเวณชั้นสาม ใกล้ทางเชื่อมระหว่างผู้โดยสารขาออกในประเทศกับผู้โดยสารขาออกนอกประเทศค่ะ จริงๆ จะซื้อรสแมคคาเดียเมียมาตั้งแต่แรก แต่เหลือบมองเห็นว่าตอนนี้มีรสมัทฉะออกมาใหม่และมีให้ชิมด้วย เลยขอชิมสักหน่อยค่ะ อื้อหือ มันหวานจริงจัง เลยกลับไปซบอกรสเดิมที่จะซื้อค่ะ แมคคาเดเมียถุงเล็กราคา 265 บาทต่อถุง ป๊อปคอร์นจะมีความกรอบ...อ่านต่อ

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8
ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป