3.5

รีวิว สุ่ยเฮง

Weeraya Chansathi
19 ก.ย. 2016
ร้านขายขนมจีนเก่าแก่ที่ขายมานานหลายสิบปี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนกวนไข่เค็ม

ร้านสุ่ยเฮงเป็นร้านที่ตั้งอยู่บริเวณถนนประชาธิปัตย์ค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามห้างลีการ์เดนท์พลาซ่าหาดใหญ่ ในบริเวณละแวกเดียวกันเป็นที่ตั้งของร้านรับแลกเงินหลายๆ แห่งค่ะ เล่ามาว่าร้านนี้เปิดสืบต่อกันมาสามรุ่นแล้ว โดยทางร้านได้จำหน่ายขนมจีนนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นขนมโก๋ ขนมตุ้บตั้บ ขนมถั่วตัด งาตัด ขนมไหว้พระจันทร์ และในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ทางร้านได้ทำขนมพิเศษออกมาขาย นั่นคือขนมเต่าซา ขนมที่ทำจาก...อ่านต่อ

yenly
10 พ.ย. 2016
นึกถึงร้านขนมเปี๊ยะ จันอับ ต้อง สุ่ยเฮง ร้านที่ทำสืบทอดกันมา นานกว่า 80 ปี

นึกถึงร้านขนมเปี๊ยะต้อง สุ่ยเฮง ร้านที่ทำสืบทอดกันมา นานกว่า 80 ปี ส่งต่อรสชาติรุ่นต่อ รสชาติไม่มีเพี้ยน ชั่งกันถ้วยต่อถ้วย นอกจากขนมเปี๊ยะ ไส้เผือก ถั่วแดง ลูกบัว ถั่วดำ สัปปะรส ยังมีขนมจันอับ โหง่วเกี่ยมอิม ขนมมงคลต่างๆ ในงานแต่งงานก็มาสั่งทำได้ค่ะ เจ้าของร้านน่ารักมาก ถ้าในเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ที่นี่มีทำขนมไหว้พระจันทร์เฉพาะช่วงเทศกาลนะคะดูเพิ่มเติม

Watcharapon
13 ก.ย. 2016
ขนมอร่อยน่ากินทุกอย่างเลย
เมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะไส้เค็ม

อร่อยน่ากินทุกอย่างเลย ราคาถูก สดใหม่ทุกวันดูเพิ่มเติม

หยีน้อยยยย ตัวอ้วนกลม
1910
13 ก.ย. 2016
ร้านสุ่ยเฮง
เมนูเด็ด: ขนมตุ๊บตับ, ขนมเปี๊ยะไส้เค็ม

ขนมเปี๊ยะ ไส้เค็มอร่อยๆมากๆเลยครับ พ่อผมซื้อประจำเลย เป็นร้านเก่าแก่ของหาดใหญ่ร้านนึงเลยครับ แนะนำให้มาลองครับอ่านต่อ

หอมจันทร์ ไดฟูกุ ข้าง ญว.
หอมจันทร์ ไดฟูกุข้าง ญว.
ร้านของหวานที่มีเมนูไดฟูกุยืนหนึ่งในหาดใหญ่! ซื้อฝากก็ดี กินเองก็ถูกใจ
⭐️ ไอติมโอ่ง 👍 🥇 ไอติมโอ่ง หาดใหญ่ ⭐️
⭐️ ไอติมโอ่ง 👍 🥇ไอติมโอ่ง หาดใหญ่ ⭐️
ห้ามพลาด!ไอติมโอ่งสูตรโบราณเจ้าดังจากถนนนางงามเมืองสงขลา สาขาหาดใหญ่