1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ชาตรามือ บีทีเอส พญาไท ทางออก C.P Tower 3 (ร้านอยู่บนสถานีรถไฟฟ้า BTS)

รีวิว ชาตรามือ บีทีเอส พญาไท ทางออก C.P Tower 3 (ร้านอยู่บนสถานีรถไฟฟ้า BTS)

Akapatr
22 พ.ย. 2023

ร้านชาชื่อดังที่มีสาขาหลากหลาย โดยวันนี้มาสั่งสาขาตรง BTS พญาไท อยู่ติดกับฝั่ง CP Tower ร้านหาง่ายมาก เมนูที่สั่งเป็นโกโก้ หวาน 30 และขอเข้มๆ พนักงานน่ารักมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส พูดเพราะ และได้หวานน้อยตรงตามมาตรฐานรสชาติของร้าน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.8k
14 ม.ค. 2020
อยากระบายเมื่อไหร่ก็มาจัดชากุหลาบซักกรึบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชากุหลาบลิ้นจี่มะนาว

ชาตรามือ สาขา BTS พญาไท ร้านอยู่ซอกฝั่งพนักงานจำหน่ายตั๋ว ถ้ามาจากแอร์พอร์ตลิ้งค์เดินผ่านจุดจำหน่ายตั๋วร้านอยู่ขวามือ ปิดร้านเวลาเดียวกับเลิกงานห้าโมงเลยจ้า วันแรกพลาด อีกวัน กระโดดเข้าร้านทัน สั่ง 🌹ชากุหลาบ แล้วแจ้งว่าจะขึ้นรถไฟฟ้า ใส่มาเป็นขวดเลย ดีเหมือนกันแห่ะ ถึงบ้านจัดแจงจิบเพื่อรอระบาย สบายใจ 55 บาทดูเพิ่มเติม

หน้าร้านปิดเร็วเหลือเกินชากุหลาบชากุหลาบ
JoyMymelody
4 ต.ค. 2018
ซื้อเมนูลาเต้ซีรีย์ แถม ชาเขียวลอดช่องลาเต้ หรือ กาแฟน้ำกะทิ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวลาเต้ไข่มุก

เห็นโปรโมชั่นเครื่องดื่มซื้อ 1 แก้วในหมวดเมนูลาเต้ซีรีย์ จะแถมฟรีอีก 1 แก้ว เลือกได้ว่าจะเป็น ชาเขียวลอดช่องลาเต้ หรือ กาแฟน้ำกะทิลาเต้ ตั้งแต่วันที่ 1-7 ตุลาคมนี้ เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ   เราว่าจะนัดเพื่อนไปลอง ก็พอดีมีน้องในแผนก ซื้อมาฝากพอดี ก็เลยมารีวิวและแจ้งข่าวเพื่อนๆด้วยค่ะ   - ชาเขียวลาเต้ใส่ไข่มุกมรกต ชาเขียวรสออกหวานนำ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ที่ชาเขียวมีกลิ่นมะลินิดๆ ส่วนไข่มุกมรกตหนุบๆอร...อ่านต่อ

themightymint
30 มี.ค. 2019
สั่งชาเขียวนมไข่มุกทุกครั้งที่มาซื้อ

ร้านตั้งอยู่บนสถานี BTS พญาไท ทางออกที่จะเดินเข้าตึก CP สาขานี้อาจจะไม่มีตัวเลือกรสชาติให้เลือกมากเท่าสาขาอื่นๆ นัก ภายในร้านมีโต๊ะให้ลูกค้านั่งประมาณ 1-2 โต๊ะ แต่เหมือนที่ร้านจะเอาพวกกล่องและของต่างๆ ไปวางบนโต๊ะแทน 'ชาเชียวนมไข่มุก' ราคา 45 บาท เป็นเมนูที่เราสั่งบ่อยที่สุด หวานและอร่อย แต่เราไม่ค่อยชอบไข่มุกของชาตรามือ เพราะรสชาติมันแปลกๆ ชินกับการกินไข่มุกสีปกติมากกว่า ไม่มั่นใจเวลาเปิด-ปิด...อ่านต่อ

ชาเขียวนมไข่มุก (45 บาท)
Miscellaneous Me
14 ก.พ. 2017
ชากุหลาบvalentines

กระแสชากุหลาบวาเลนไทน์นี่มาแรงเหลือเกินค่ะ ลองชานมกุหลาบรสชาติ กลิ่นกุหลาบไม่ได้แรงมากค่ะ มีความเป็นนมเย็นซะมากกว่า รสชาติก็ไม่เด่นค่ะ สั่งชาดำเย็นเดิมๆจะดีกว่ามาก!!! แต่ที่ต้องกล่าวถึงคือสรรพคุณของชากุหลาบที่มีฤทธิ์เป็นยาระบายเนี่ยแหละ...คือมันระบายจริงๆค่ะ รายไหนรายนั้น ทุกคนรอบข้างที่ลองบอกเลยว่าอย่างน้อยต้องมี 2 รอบ ส่วนตัวเกินกว่านั้นค่ะ!!! (ตอนแรกซื้อมาไม่รู้จนเพื่อ่นเห็นว่ากินทุกคนต่า...อ่านต่อ

LuckyInGame
292001.3k
29 ส.ค. 2017
ชาเก่าแก่ rebranding ใหม่

สาขานี้ดีงาม เพราะคนไม่เยอะ มาทีไรต่อคิวแป๊บเดียว ได้ลองชากุหลาบที่เค้าว่าเป็นยาระบาย ส่วนตัวลองแค่ชากุหลาบน้ำผึ้ง หอมกุหลาบอ่อนๆ หวานไปนิด ส่วนในแง่ของการระบายนั้น โดยที่ตัวเองเป็นคนธาตุปกติ สองชั่วโมงออกฤทธิ์ และก็ไม่ได้ระบายมากมายเหมือนคนอื่น ทานขำๆ พอได้ แต่คนที่ท้องไส้ไม่ดี ควรระวังค่ะ ปล แก้วสวย ลายเก๋ๆ แนวผู้ดีอังกฤษทีเดียวดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก