3.6

รีวิว Jairak Cafe'

SOYA
26 พ.ย. 2017
คาเฟ่ตุ๊กตาน่ารัก เหมาะสำหรับพาเด็ก ๆ มานั่งชิล ตามประสาครอบครัว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กปลา

[ลำพูน : ในเมือง] หากใครเป็นชาวลำพูน จะรู้จักร้านนี้แน่ ๆ ค่ะ เนื่องจากเป็นร้านที่อยู่พื้นที่เดียวกันกับ ร้าน "บ้านตุ๊กตา" ร้านขายตุ๊กตา พิกัด ก่อนถึงแยกทางไป ที่ว่าการอำเภอเมืองลำพูนไปประมาณ 100 เมตร เองค่ะ (ฝั่งเข้าตัวเมืองลำพูน) แบ่งพื้นที่ โซนข้างร้านเป็นคาเฟ่ขนาดกระทัดรัด ตกแต่งด้วย ตุ๊กตา ตัวเล็ก ตัวใหญ่จาก การ์ตูนยอดฮิต ที่น้อง ๆ หนู ๆ น่าจะชอบค่ะ และเด็ก ๆ สามารถหยิบมาเล่นได้ตามใจชอบค...อ่านต่อ

Surayut Khammoung
16 มิ.ย. 2017
อร่อยเกินราคาครับร้านนี้... สเต็กนุ่มมาก... ^___^

ร้านนี้เป็นร้านสเต็กเปิดใหม่ครับ... ผมว่าคุณภาพถือว่าเกินราคา รสชาติก็อร่อยครับ สเต็กชิ้นใหญ่เนื้อนุ่มมาก ชีสก็อร่อยครับ น้ำสลัดถือว่าทำได้รสชาตินุ่ม... กลมกล่อม ไม่หวานมาก ครับ รวมรวมแล้ว ร้านนี้ผมว่าผ่านครับลองได้เลย อร่อยใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม

Anantkant Chompootip
Nan Rattanaphorn

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว
The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม