3.9

รีวิว The Pasta Apartment Silom

ฮะแหมว แช้ะๆ
13 ก.ค. 2024
ร้านน่ารักมากกก อาหารดี

บรรยากาศร้านคือน่ารักมากก อบอุ่นสุดๆ จะโซนด้านนอกหรือด้านในก็ดูดีไปหมด เดินจากปากซอยมาไม่ไกลค่ะ ซอยก็แคบนิดนึง รถสวนกันลำบาก แต่ก็ดูสงบค่ะ ขับมาก็ไม่น่ามีปัญหาอะไร สำหรับอาหารอร่อยมากก และน่ากินอีกหลายเมนูเลยค่ะ Grilled lamb ทำออกมาได้น่ารัก และอร่อยทุกอย่างที่อยู่ในจานนี้เลยค่ะ .... ตัวเนื้อไม่เหม็นสาป ไม่เหนียว... ที่สำคัญอร่อยยันเกลือเลยค่ะ ส่วนอีกเมนูจำชื่อไม่ได้ แต่เคยกินที่คาซัค เมนูป...อ่านต่อ

Pat Patt
18 มี.ค. 2024
พาสต้าโฮมเมดกับบรรยากาศโฮมมี่ๆ

ร้านตกแต่งได้สวย บรรยากาศดี แสงก็ดีค่ะ เหมาะกับสายถ่ายรูป แต่เรื่องอาหารยังไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ เพราะราคาค่อนข้างแรงมาก เทียบกับคุณภาพแล้วยังไม่ค่อยได้ค่ะ รสชาติกลางๆ ถ้าใครไปตอนกลางวันค่อนข้างร้อนเลยค่ะ ทางข้างในและข้างนอก ข้างในแอร์ไม่ค่อยเย็น แถมมีกลิ่นอับค่อนข้างแรง และการบริการ พนักงานบางคนดูงงๆ อธิบายไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ ทางร้านมีที่จอดรถ แต่ทางเข้าออกค่อนข้างแคบนะคะดูเพิ่มเติม

ตามล่า Fine Dining
13 ก.พ. 2024
👍 ร้านอาหารอิตาลีสุดชิลใจกลางสีลม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🇹🇭 The Pasta Apartment - เดอะ พาสต้า อพาร์ทเม้นท์ 🍴 Italian - อาหารอิตาลี 👨🏻‍🍳 Chef Filippo Bortolamedi - เชฟฟิลิปโป้ บอร์โตลาเมดิ 🎗 เชฟ Filippo Bortolamedi เกิดในแถบ Bolzano ซึ่งเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ของภูมิภาค Südtirol ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี หลังจากเดินทางมากรุงเทพเขายังเป็นส่วนร่วมในความสำเร็จของห้องอาหารชั้นนำชื่อคุ้นหูมากมายก่อนจะตัดสินใจเดินตามความฝันของตัวเองโดยการเปิดร้านอาห...อ่านต่อ

Jazzyrain
2 ธ.ค. 2023
อาหารอิตาเลียน บรรยากาศสุดโฮมมี่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Burrata salad, Aglio pasta, Truffle pasta, Pizza - parma ham & 4 cheese, Apple strudel

The pasta apartment silom ขอเรียกว่าเป็นร้านลับ เพราะอยู่ในซอยแคบมากแบบที่ขับเข้าไปแล้วงง 5555 แต่มีที่จอดรถนะคะ บรรยากาศร้านโฮมมี่มาก ตอนนี้แต่งคริสต์มาสด้วย ยิ่งน่ารักไปใหญ่ อาหารอร่อยทุกจาน แต่บางจานอาจจะไม่เหมือนแบบที่เคยกิน 🥗 burrata salad อร่อยสดชื่น 😋 🍝 aglio pasta เป็นแบบไม่แห้งเท่าไหร่ แต่ก็อร่อย 🍲 seafood soup ใสกว่าที่เคยกินปกติ แต่ก็อร่อยนะคะ 🍤 seafood fritter ของทอด กิ...อ่านต่อ

Soha
7 ก.ย. 2023
อาหารช้ามากๆ .. รสชาติปกติ เทียบกับราคาเรทนี้ คือ รับประทานเอาประสบการณ์1ครั้ง เพียงพอแล้วค่ะ