- รวมรีวิว ร้านอาหาร เครปช็อก (ชาร์โคล) หลังมช.

รีวิว เครปช็อก (ชาร์โคล) หลังมช.
ก็ดีนะ มีซอสให้เลือกเยอะ
ร้านเครปช็อคตั้งอยู่ตรงด่านจ่ายเงินเข้าลานจอดรถ มาเดินเล่นหน้ามอพอดี เห็นร้านนี้คนว่างพอดีเลยแวะมาลองหน่อย แป้งมีให้เลือก 2 แบบ คือ แป้งธรรมดากับแป้งชาโคล สั่งไส้ผอยทองกับนูเทลล่ามาก็อร่อยดี แป้งกรอบทั้งชิ้นเลยดูเพิ่มเติม
เครฟชาโคสีดำ
เครฟชาโคสีดำทมิฬร้านนี้ตั้งอยู่ที่กาดมาลินพลาซ่าบริเวณด้านหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร้านนี้มีคิวเยอะพอสมควรเนื่องจากเป็นร้านขวัญใจนักศึกษาราคาไม่แพงแป้งกรอบดีครับมีทั้งแป้งธรรมดาและแป้งชาโคใส่ท็อปปิ้งเลือกได้ตามใจชอบหลายอย่างเลยชอบไส้ฝอยทองอร่อยดีกินกับแป้งบางกรอบระหว่างเดินเลือกซื้อสินค้าดูเพิ่มเติม
แวะกินเครฟกันหน่อย
ร้านนี้คิวค่อนข้างเยอะครับเนื่องจากขายให้กับนักศึกษาในบริเวณกาดมาลินพลาซ่าเป็นเจ้าแรกแรกที่มีเครปสีด ที่ร้านมีสองเตาเลยอาจจะช้าหน่อยครับถ้าเกิดว่ามีคิวเยอะส่วนตัวไส้ท็อปปิ้งต่างๆก็มีให้เลือกพอสมควรวันนี้สั่งเป็นฝอยทองซึ่งก็ให้มาได้เยอะดีราคาไม่แพงก็สมราคาความอร่อยถือว่าเป็นเมนูของหวานเหมาะสำหรับเดินไปกินไปเดินดูของที่บริเวณกาดมาลินแห่งนี้ครับำดูเพิ่มเติม
เครปชาร์โคลแสนอร่อย
วันนี้ทานข้าวเสร็จแล้วก็ยังนึกอยากทานขนมอยู่ เดินๆมาเจอเครปร้านนี้ ดูน่าทานน่าลอง เทรนด์ชาร์โคลกำลังมา การสั่งนั้นก็ไม่ยากเลือกแป้งก่อน 30฿ มีชาร์โคลกับโกโก้ เสร็จแล้วเลือกท็อปปิ้งเท่าไหร่ก็ได้หน้าละ 10฿ จัดมา แป้งชาร์โคล+แฮม+ทูน่า ราดซอสพริกมายองเนส อร่อยฟิน คุ้มค่า ไส้ทะลักเลยดูเพิ่มเติม
เครปช็อก เครปดำ (เครปชาร์โคล)
ร้านชื่อร้านเครปช็อก เป็นเครปแปลกใหม่แป้งสีดำ ที่ทำมาจากชาร์โคล เป็นร้านเครปเฟรนด์ชาย มีสาขาที่กาดมาลิน หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีไส้ให้เลือกมากมาย เช่น ฝอยทอง ช็อคโกแลตชิฟ แยมบลูเบอรี่ เป็นต้น แป้งเปล่าราคา 30บาท เพิ่มไส้ ไส้ละ10บาท ไส้พ่อค้าใส่แบบจัดเต็มมาก ซอสฟรี มีซอส ช็อคโกแลต มะเขือเทศ พริก เป็นต้นดูเพิ่มเติม
เครปโกโก้. ของหวาน
เครปช็อค ร้านตั้งอยู่ในกาดหน้ามอเลย. อยุ่ไม่ไกลจากทางเข้าที่จอดรถ. ร้านเห็นง่าย แผ่นเครปมีให้เลือกระหว่างชาโคว หรือโกโก้ ราคาเริ่มต้นก็30บาท. ถ้าเพิ่มไส้ก็ไส้ล่ะ10บาท นี้เลือกโกโก้ ฝอยทองแล้วก็เยลลี่. หวานมากกกก55555. จัดเต็มไปนิด. แต่แป้งก็กลิ่นโกโก้ชัดดี คนขายน่ารักดี ลองชิมดูดูเพิ่มเติม