- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - DD3491 สน.ปตท.พลูตาหลวง DD3491

รีวิว Café Amazon - DD3491 สน.ปตท.พลูตาหลวง DD3491
ร้านแอร์เย็นฉ่ำเป็นปั๊มแรกที่ลงมาจากทางด่วนมอเตอร์เวย์สัตห*บ
ร้านแอร์เย็นมากๆเลยค่ะกาแฟได้รวดเร็ว สั่งแบบคอฟฟี่มาเข้มข้น ถูกใจมากๆเลยค่ะ มีรูป painting เป็นนกขนาดใหญ่มีเขียนสาขาด้วยดีตรงนี้ทำให้รู้ว่าอยู่สาขาไหน มุ่งหน้าทางตะวันตกพนักงานบริการได้รวดเร็ว นั่งสบายๆกินมื้อเช้าที่นี่ดูเพิ่มเติม
ขม ๆ เข้ม ๆ ต้องที่อเมซอน
#2,436 หากาแฟทานยามบ่าย นึกอะไรไม่ออกบอกอเมซอน เมนูที่สั่งประจำก็จะมีแบล็คคอฟฟี่ และเอสเพรสโซ่หวานน้อย รสชาติพอแก้ขัด ไม่ต้องพูดถึง ขม เข้ม ต้องค่อย ๆ จิบแล้วปล่อยให้น้ำแข็งละลายไป ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับชั่วโมงเร่งด่วนครับ ปล. เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านในลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง บ่นเอง จ่ายเองจ้าดูเพิ่มเติม
รสชาติรักษาความคงเส้นคงวาของอเมซอน
ปกติไม่ค่อยชอบร้านแบบนี้แต่มันง่วงเลยต้องจัด แบล็กคอฟฟี่ เย็น หวานน้อย รสชาติคงเอกลักษณ์ของอเมซอน ขมเข้มหอมกาแฟอ่อนๆ แก้อาการง่วงได้เป็นอย่างดี ถ้าจะหาร้านกาแฟตรงแยกเกษมพลก็มีอเมซอน กับคอฟฟี่ทูเดย์สองร้านนี้เท่านั้นดูเพิ่มเติม