- รวมรีวิว ร้านอาหาร จู โจว เป็ดพะโล้ร้อยปี JuJow's Legend of the Stewed Duck

รีวิว จู โจว เป็ดพะโล้ร้อยปี JuJow's Legend of the Stewed Duck
อาหารจีนเป็ดอร่อย
เป็นร้านอาหารจีนที่มีเมนูหลากหลายทั้งปูนิ่ม ห่าน ไก่ กระเพาะปลา แต่ที่โดดเด่นมากที่สุดคือเนื้อเป็ดหนานุ่มอร่อย ถ้าสังเกตเมนูอาหารจีนอื่นอาจจะดูว่าแพง แต่สำหรับคนหิวจานด่วนอย่างเรา จะมีเมนูบะหมี่เป็ดราคาเริ่มต้นเพียง 80 บาทเท่านั้น กินกับจับเลี้ยงหอมชื่นใจอีก 20 บาทก็อิ่มอร่อยได้ ซุปเยื่อไผ่มะระตุ๋นก็ดูน่ากินดูเพิ่มเติม
เป็ดพะโล้สูตร 100 ปี (3.5 🌟)
#ร้านอาหารจีนแต้จิ๋ว ที่ขายมานานเกิน 100 ปี ย่าน #ลาดพร้าว เปิดให้บริการครั้งแรกในปีพ.ศ. 2460 ความพิเศษของร้านนี้อยู่ที่สูตรน้ำพะโล้ที่ถ่ายทอดกันมารุ่นต่อรุ่น จนถึงรุ่นที่ 3 ในปัจจุบันโดยเบสน้ำพะโล้ที่นี่จะไม่มีการเปลี่ยนมานานหลายสิบปีมานี้ แต่จะใช้วิธีเติมน้ำใหม่ลงไปเพิ่ม กับเปลี่ยนสมุนไพรใหม่เท่านั้น #เป็ดพะโล้ มีหลายขนาดให้สั่ง น้ำพะโล้สีเข้ม รสออกเค็มนำ ทานตัดรสกับน้ำจิ้มสูตรเก่าแก่ ตัดรส...อ่านต่อ
เป็ดพะโล้ดัง และเมนูอาหารจีนรสชาติดี ในราคาแรงๆ
ร้านอาหารจีนที่ดูน่าทานเพราะโชว์เป็ดไว้เยอะ อลังการดี บรรยากาศออกจีนแท้ๆ มีห้องแอร์ ที่ไม่ได้คิดเงินเพิ่ม ส่วนเมนูหลากหลาย เยอะมาก และราคาเอาเรื่องอยู่ ได้ลองทานเป็ดพะโล้ราดข้าว รสชาติดี น้ำจิ้มก็อร่อย แบบจีนๆ แต่ราคาแอบแรง ให้ปริมาณน้อย ถ้าคนทานเยอะ หรือผู้ชาย คาดว่าจานเดียวไม่อิ่มแน่นอน ไปทานที่นี่ แนะนำไปหลายคน สั่งได้เยอะๆ จะอิ่มอร่อยหลากหลายกว่าดูเพิ่มเติม
เป็ดพะโล้ และ อื่นๆ อร่อย ที่จอดรถสะดวกด้วยค่ะ
เป็นร้านที่ขายเป็ดพะโล้ และ อาหารจีน ไทย อร่อยใช้ได้เลยค่ะ เป็ดพะโล้ ห่านพะโล้ ปลาตะเพียนต้มเค็ม ยำต่างๆ แกวจืดต่างๆ มาในโถอร่อยดีเลยค่ะ ข้าวร้านนี้น่าจะเป็นข้าวนึ่ง หุงได้สวยแต่นิ่ม อร่อยดีเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถอยู่ในซอยข้างๆร้าน ด้วยค่ะ สะดวกมากดูเพิ่มเติม
เป็ดพะโล้อร่อย ร้านสะอาดน่านั่ง
มีโอกาสผ่านมาย่านนี้ เลยแวะทานมื้อกลางวัน ทางร้านมีห้องแอร์ไว้บริการ คลายร้อนได้หน่อย สั่งเป็ดพะโล้ ปีกเป็ดตุ๋นมะนาวดอง และข้าวเปล่า เป็ดพะโล้เนื้อนุ่ม หอมกลิ่นพะโล้ จนคิดว่าเป็นเนื้อห่าน เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ทานเนื้อห่านครับ ร้านนี้ใช้เป็ดตัวใหญ่ เนื้อเยอะ ต้มพะโล้อย่างดี ที่สำคัญคือราคาย่อมเยาว์กว่าห่านครับ ปีกเป็ดตุ๋นมะนาวดอง รสชาติดีมาก กลมกล่อม เหมาะที่จะทานคู่กับเป็ดพะโล้มาก เสียดายที่มาคน...อ่านต่อ
จูโจว เป็นพะโล้
ร้านอาหารเหลา ในซอยสตรีวิทยา2(ซอยโรงไม้) ที่จอดรถอยู่ในซอย ห่านพะโล้ - เนื้อแห้งไปหน่อย ควรสั่งตรงที่ฉ่ำๆ สะโพก กระเพาะปลาผัดแห้ง - ใช้ได้เลย แมงกะพรุนผัดน้ำมันงา - ผัดหอมดี กรุบๆ แต่ให้น้อย ข้าวผัดปู - ปกติ ปูน้อย โดยรวมดี มีโอกาสจะกลับมากินอีกดูเพิ่มเติม