- รวมรีวิว ร้านอาหาร ส้มตำโฮมมี่ -

รีวิว ส้มตำโฮมมี่ -
21 ธ.ค. 2023
ร้านอาหารอีสาน เมนูเยอะ บริการดี
ร้านอาหารอีสาน ตกแต่งน่ารัก มีที่นั่งเยอะ แบบห้องแอร์ สำหรับคนกลัวร้อน และที่นั่งโซนเอาท์ดอร์ มีที่นั่งอีกเยอะ พนักงานบริการดี เมนูเยอะ อาหารอร่อย จริงๆ แนะนำว่าควรมากับเพื่อนๆหลายๆคนหน่อย และมาตอนเย็นๆ ค่ำๆ น่าจะดี บรรยากาศดี นั่งกินไปดื่มไป วันนี้สั่งส้มตำปูปลาร้ากากหมูรารา 89 บาท และ กุ้งฝอยทอด ส้มตำคือทางร้านทำเผ็ดมาก เราสั่งเผ็ดกลางไปนี่คือ น้ำตาไหล กุ้งฝอยทอดมาเยอะมาก นึกว่าจะมาแบบจานเล็...อ่านต่อ
17 ธ.ค. 2023
อร่อยค่ะ ของหากินยากก็กินได้ที่นี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงไข่มดแดงผักหวาน
ร้านเพิ่งเปิดได้นาน มากินเป็นครั้งที่ 3 แล้วค่ะ ร้านอยู่เลัยบคลองรังสิต คลอง1 มีที่จอดรถอยู่นะคะ อาหารที่หากินยากที่ร้านนี้มีค่ะ อร่อย รสชาดดี สมราคาค่ะ แกงไข่มดแดง 149 ให้ไข่มาจุกๆ บรรยากาศตอนเย็นดีค่ะ มีห้องแอร์ มีเบียร์สด มีไอติม เมนูอาหารเยอะมากๆค่ะ เลือกจนตาลาย 555555 หอยนาสั่งประจำค่ะดูเพิ่มเติม