2.9

รีวิว ส้มตำโฮมมี่ -

kae~karuna
21 ธ.ค. 2023
ร้านอาหารอีสาน เมนูเยอะ บริการดี

ร้านอาหารอีสาน ตกแต่งน่ารัก มีที่นั่งเยอะ แบบห้องแอร์ สำหรับคนกลัวร้อน และที่นั่งโซนเอาท์ดอร์ มีที่นั่งอีกเยอะ พนักงานบริการดี เมนูเยอะ อาหารอร่อย จริงๆ แนะนำว่าควรมากับเพื่อนๆหลายๆคนหน่อย และมาตอนเย็นๆ ค่ำๆ น่าจะดี บรรยากาศดี นั่งกินไปดื่มไป วันนี้สั่งส้มตำปูปลาร้ากากหมูรารา 89 บาท และ กุ้งฝอยทอด ส้มตำคือทางร้านทำเผ็ดมาก เราสั่งเผ็ดกลางไปนี่คือ น้ำตาไหล กุ้งฝอยทอดมาเยอะมาก นึกว่าจะมาแบบจานเล็...อ่านต่อ

ploypimdao🎀
17 ธ.ค. 2023
อร่อยค่ะ ของหากินยากก็กินได้ที่นี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงไข่มดแดงผักหวาน

ร้านเพิ่งเปิดได้นาน มากินเป็นครั้งที่ 3 แล้วค่ะ ร้านอยู่เลัยบคลองรังสิต คลอง1 มีที่จอดรถอยู่นะคะ อาหารที่หากินยากที่ร้านนี้มีค่ะ อร่อย รสชาดดี สมราคาค่ะ แกงไข่มดแดง 149 ให้ไข่มาจุกๆ บรรยากาศตอนเย็นดีค่ะ มีห้องแอร์ มีเบียร์สด มีไอติม เมนูอาหารเยอะมากๆค่ะ เลือกจนตาลาย 555555 หอยนาสั่งประจำค่ะดูเพิ่มเติม

46.56
01968
28 ก.ย. 2024
ให้ของไม่ครบ

สั่งจิ้มจุ่ม2ชุดแต่ไม่มีน้ำจิ้มให้ซักถุง จิ้มจุ่มไม่มีน้ำจิ้มแล้วจะอร่อยได้ยังไงงงง แย่มากก ขอตะเกียบก็ไม่ให้อีก ไข่ผำเจือจางมากกก สั่ง17.38 ได้19.18 โทรไปก็ไม่รับสายด้วยอ่านต่อ

ลลิตา
20 เม.ย. 2024
เมนูแซ่บกินหายากเพียบ ใครอยากลองเมนูอีสานไทบ้าน บรรยากาศชิลๆ นั่งรับลมจ้ำข้าวเหนียว มาร้านนี้ไม่ผิดหวังจ้า
อาหารอร่อย รสชาติบ้านๆแกงลาวก้อยไข่มดแดงคือที่สุด  ของกินชั้นสูง พนักงานบอกมีขายตลอดปีว้าว
Baikham
Yooyie

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8