รีวิว บัวสอาด ซอยรามบุตรี

Akapatr

ร้านแฮงเอ้าต์ของหนุ่มสาวนักศึกษา บรรยากาศ outdoor รับลมดี ดนตรีมีสองช่วง มีคนเต้นสนุกสนานมาก ราคาก็กำลังน่ารัก มีเครื่องดื่มที่เป็นsignature จะเป็นประเภทค๊อกเทล มีหลายเมนูต้องมาลองเพราะแต่ละอัน ดีกรีก็เอาเรื่องอยู่ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Nicky666
27 ต.ค. 2018
ร้านนั่งดื่ม ซ.รามบุตรตรี ย่าน Khao San Road อาหาร ดนตรีครบ

ร้านนั่งดื่ม ย่าน ถนนข้าวสาร อยู่ซอยรามบุตรตรี เดินเข้ามาจากทางโจ๊ก 9 หม้อ เยื้องๆร้าน Bangkok Bar อาหาร เครื่องดื่ม ดนตรีสดครบ ร้านนี้เป็นร้านนั่งดื่ม ที่นักท่องเที่ยวไทยเยอะกว่าต่างชาติ ถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ เพลงสดก็เน้นเพลงไทย อาหารเก็บเงินสดครับ😅 เครื่องดื่มเก็บตอนจบ🤗ดูเพิ่มเติม

Metto
10 พ.ย. 2017
ร้านบรรยากาศดีมีหลากหลายมุม ดนตรีสดสนุกอาหารราคาดีสดอร่อย ท่องราตรีไม่ควรพลาด @บัวสอาด ถนนรามบุตรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บัวยกสมุทร

แว่วมาว่าร้านนี้ชิลมากที่สุดในแนวกึ่งบาร์กับอาหารในบรรยากาศเหมือนจัดปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงขนาดใหญ่ ที่สำคัญสาวๆ ที่นี่ดูจะออกแนวแหล่มๆ สวยน่ารักเยอะสุดมั้งนะ แบบนี้ห้ามพลาดเลยต้องลองไปดูกับตาตัวเองว่าจริงอ๊ะเปล่ากับร้านบัวสอาด ถนนรามบุตรีในวันนี้ครับ - บัวสอาด // ร้านเที่ยวกลางคืนโดยการเปิดบ้านให้กล่นเป็นสถานเท่ยวยามราตรี มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงมีการแสดงดนตรีสดแบบเพลงไทย จึงทำให้ประมาณ...อ่านต่อ

บัวสอาด @รามบุตรีบรรยากาศบัวสอาด.บรรยากาศบัวสอาด.เวทีแสดงดนตรีสดบัวสอาด.เบียร์สิงห์. (90 บาท)บัวยกสมุทร. (น้ำจิ้มซีฟู้ดวาซาบิ) (100 บาท)
27 ม.ค. 2017
บรรยากาศสนุก หญิงแหล่ม 😂👍🏻

เย็นนี้วันศุกร์นะ 😏 ... ใครอยากมาหาร้านนั่งดื่มชิลๆพักผ่อน เหล่หญิงในที่ถนนข้าวสาร แล้วไม่ชอบเหล่ฝรั่ง อยากเหล่สาวไทย แนะนำ เดินเข้ามาร้าน บัวสอาด นี้เลยครับ ลูกค้าในร้านจะเป็นคนไทย 90% ( หญิงแหล่มแน่นอน ) ที่ร้านมีทั้งเบียร์ เหล้า เหล้าปั่น ค็อกเทล ใครอยากดื่มไรก็สั่งกันเองเลยครับ ไม่รู้แนะนำไรร้านนั่งดื่ม 🤔😂 ... เอาเป็นว่าแนะนำให้หามุมดีๆไว้เหล่หญิงครับดูเพิ่มเติม

10 นาฬิกา ผมสั้นๆ 😏
8 ก.ย. 2017
ร้านฟังเพลงคนไทยสนุกๆ@ข้าวสาร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เหล้าบัวสอาด

ไปบัวสอาด ข้าวสาร ต้องทราบก่อนว่า ไม่ได้เน้นกิน ( แม้จะมีของกินหลายอย่าง ) แต่เน้นเที่ยวฟังเพลง ซึ่งข้อนี้ร้านเค้าทำได้ดี คนเยอะสาวแยะ โต๊ะเต็มตลอด บรรยากาศสนุกดี แต่ในฐานะสมาชิก wongnai ยังไงก็ต้องวิจารณ์เรื่องของกิน แหนมสดทรงเครื่อง แหนมเปรี้ยวกำลังดีถือเป็นแหนมที่อร่อยมาก ถั่วลิสงกับผักชีทานตัดรสอร่อยดี ยำแมงกระพรุน แมงกระพรุงเหนียวๆเซงๆ ไม่อร่อย ไม่แนะนำครับ หมูย่างอะไรสักอย่างเสียบไม้ หมู...อ่านต่อ

Prang kiat
10 พ.ย. 2019
ร้านนั่งชิล ฟังดนตรี เม้ามอยกับเพื่อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เหล้าบัวสอาด

ร้านบัวสอาดนี่ไม่ต้องพูดเยอะเนอะ เป็นที่รู้จักของหลายๆคนอยู่แล้ว แต่สำหรับคนที่ไม่เคยไปร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยรามบุตรี ถนนข้าวสาร ตัวร้านเป็นสไตล์วินเทจเอาบ้านเก่ามาตกแต่งใหม่ สามารถเลือกนั่งด้านในก็ได้ถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัวหน่อยหรืออยากฟังดนตรีใกล้ๆ แต่ก็มีที่นั่งด้านนอกไว้รองรับเหมือนกันที่นี่จะมีบัวสอาดคอกเทลหรือเหล้าปั่นของเด็ดของที่ร้านนะคะ แต่สำหรับคนหิวเก่งอย่างเรามาพูดถึงอาหารคาวกันเถอ...อ่านต่อ

กะเพราหมูต้มยำลาบหมูทอด

Bottle rocket craft beer bar สนามเป้า
Bottle rocket craft beer barสนามเป้า
ร้านคราฟต๋เบียร์คุณภาพ มีกว่า 20 Taps ครบทั้งไทยและเทศ บรรยากาศย้อนยุค
Galley Bar & Restaurant
Galley Bar & Restaurant
ร้านอาหารและบาร์ยามค่ำคืน บริการอาหารไทยและเทศ มีดนตรีสด เหมาะนั่งชิล
4.2