รีวิว 111 บะหมี่-เกี๊ยว

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
26 ต.ค. 2024
บะหมี่อร่อย ข้าวหมูแดงอร่อย

เป็นร้านขายบะหมี่ กับพวกข้าวหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง ร้านอยู่ถึงก่อนกาดธานินทร์ไม่ไกล มาทานรอบนี้สั่งข้าวหมูแดงกับบะหมี่แห้งหมูกรอบมาทาน อาหารอร่อยในปริมาณสมราคา ร้านนั่งสบายอาหารรอไม่นาน มีที่จอดรถของร้านอยู่ในลานด้านใน ร้านเปิดทุกวัน 8:00 น ถึง 17:00 น.ดูเพิ่มเติม

เที่ยวไทยกัน & Benyot
24 ก.พ. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวแห้งหมูแดง

ร้านบะหมี่ย่านช้างเผือก ที่คนท้องที่แนะนำ ที่📌111 บะหมี่เกี๊ยว📌 ชื่อสถานที่: 111 บะหมี่เกี๊ยว ประเภท: ร้านอาหาร ที่ตั้ง: ถนนช้างเผือก ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 111 บะหมี่เกี๊ยว ร้านบะหมี่ ย่านประตูช้างเผือก ใกล้ ราชภัฎเชียงใหม่ ที่คนท้องถิ่นแนะนำ ที่ร้านมีทั้ง บะหมี่เกี๊ยว / เป็ด /หมูแดง หมูกรอบ ข้างหน้าเป็ด / หมูแดง / หมูกรอบ ร้านติดกันก็ยังมีร้านข้าวแกงชวนชิม ที่ท...อ่านต่อ

8 ก.ย. 2022
ไม่ได้มานานรู้สึกว่าความอร่อยไม่ค่อยเหมือนเดิม

ร้านบะหมี่ 111 ร้านบะหมี่ที่เคยเป็นร้านโปรดประจำใจ นี่ไม้ได้มานานมาก วันนี้แวะมาอีกทีแอบผิดหวังนิดหน่อยเพราะส่วนตัวคิดว่ารสชาติไม่เหมือนเดิม เส้นบะหมี่ค่อนข้างนิ่มส่วนเป็ดมันมากจนรู้สึกเลี่ยน ซึ่งปกติร้านนี้เค้าทำมามันพอสมควรอยู่แล้วแต่ก็ไม่น้ำมันเยอะขนาดนี้ค่ะดูเพิ่มเติม

Boatopenmap
28 ต.ค. 2019
ไปอยู่ไหนมาทำไมไม่ได้กิน เป็ด หมูกรอบ หมูแดง อร่อยมาก

บะหมี่ เกี๊ยว เป็ดย่าง หมูกรอบ หมูแดง อยากกินทุกอย่างเลยสั่งมาทุกอย่างเลย รวมในบะหมี่ อร่อยมาก บะหมี่ลวกดี เส้นดึ๋งดี น้ำซุปอร่อย ไม่ต้องเติม เป็ดดีงามมาก ขนาดลงน้ำซุปหนังยังกรอบ หมูกรอบดี หมูแดงดี เกี๊ยวดี ฟินไม่ผิดหวัง เหลือแต่ไปลองเมนูข้าวดูเพิ่มเติม

25 มิ.ย. 2018
แวะมาร้านประจำซะหน่อย

นึกถึงบะหมี่เกี๊ยวเป็ดย่างอร่อยๆก็ต้องร้าน 111 บะหมี่เกี๊ยวนี่แหละค่ะ เป็นอีกหนึ่งร้านประจำบ้านที่มาซื้อบ่อยๆ อร่อยทั้งบะหมี่เกี๊ยวปู เป็ดย่าง หมูกรอบ และหมูแดง หรือจะเป็นข้าวหน้าเป็ดย่าง หมูกรอบ หมูแดง ลาดหน้า ผัดซีอิ๊วก็อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

21 พ.ย. 2018
มาแล้วมาอีก กินเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, บะหมี่เกี๊ยว

111 บะหมี่เกี๊ยว เป็นอีกหนึ่งร้านขาประจำที่มากินได้บ่อยๆไม่มีเบื่อ เมนูประจำคือบะหมี่เกี๊ยวแห้งเป็ดย่าง เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม ส่วนเป็ดก็เนื้อนุ่มหนังกรอบอร่อยเข้ากันค่ะ ร้านเปิดตั้งแต่ 9 โมงเช้ายาวไปถึงสองทุ่มและมีที่จอดรถสะดวกสบายอยู่ใกล้ๆด้วยดูเพิ่มเติม