- รวมรีวิว ร้านอาหาร ในสวน สัตหีบ

รีวิว ในสวน สัตหีบ
12 ม.ค. 2017
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
"ในสวน สัตหีบ" อาหารง่ายๆ หลากหลายเมนู นั่งทานในบรรยากาศสบายๆ รับลมเย็นๆ !! ร้านอาหารเล็กๆ ร้านนี้เป็นร้านที่เปิดตัวใหม่ในสัตหีบ สำหรับวันที่ไปทานเป็นวันที่ร้านเพิ่งเปิดมาได้ประมาณ 2 วัน ทำให้หลายๆ อย่างบางครั้งไม่ลงตัว แต่ก็เห็นการทำงานแบบครอบครับครับ...ตัวร้านตั้งอยู่ประมาณ กม. 7 สัตหีบ เมื่อขับรถมาจากตัวเมืองสัตหีบ ตามถนนสุขุมวิท ไปทางระยอง ให้มองทางซ้าย จนเจอหน่วยต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั...อ่านต่อ
25 พ.ย. 2016
northern famous food in golf range.
semi out door restaurant locates behind a gas station. This restaurant serves Sukhothai noodle, khao soy(noodle in curry soup), and nam ngiew( rice noodle with herbal blood soup). Owner, she is very polite. Don't be surprise if she kneels while taking order. Ha Ha.ดูเพิ่มเติม
1 มิ.ย. 2021
อร่อยคุ้มราคา
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, น้ำเงี้ยว