- รวมรีวิว ร้านอาหาร House of Tin Baron

รีวิว House of Tin Baron
อาหารไทยพื้นเมือง เดือนสุดท้ายแล้วครับ
เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าเสียดายที่กำลังจะปิดปรับปรุง ร้านอาหารไทยพื้นเมือง ของหวานแบบ fusion ที่ลงตัว เดือนนี้เปิดเป็นเดือนสุดท้าย อาหารอร่อยทุกอย่างเลย ชอบบรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว บรรยากาศเหมือนทานอาหาริยู่บนสวรรค์ โชคดีมากที่ได้เลือกมาทานร้านนี้อีหครั้งพอดี พนักงานบริการดีมาก เท่าที่ทราบมาว่าร้านกำลังจะปรับปรุงไปเป็นร้านอาหารอิตาลีแล้วครับ #WongnaiThaiSpecialist #SouthernSpecialistดูเพิ่มเติม
อร่อย สวย ราคาไม่แพงเลย ประทับใจ
ร้านอาหารสวยๆ มีพร้อมครบถ้วนไปหมดทุกอย่าง ในเมือง ที่จอดรถเหลือๆ ร้านสวย บริการอย่างดี บรรยากาศ สวย สะอาด ศิลปะสร้างแบบภูเก็ตเก่าก่อน และ ราคาเท่าร้านอาหารทั่วไป ข้าวอบสับประรด อร่อยมาก ชอบ ข้าวหอม ไม่อมน้ำมันจนเลี่ยน ไม่แฉะ อร่อยจริงค่ะ มีเครื่องให้ครบ กินไม่เบื่อเอียนใดๆ ปลามงแซ่บผักกูด ปลาทะเลอีกชนิดที่หากินได้เฉพาะทางใต้ เอามายำเป็นเมนูที่แตกต่างออกไป ได้ชิมรสอีกแบบของปลามงคล ที่ปกติจ...อ่านต่อ
House of Tin Baron 锡男爵之家
一座拥有100多年历史的古老宅邸,内部以蓝白色调装饰,保持殖民风格的豪华结构雕刻的水泥柱,现在对外开放成为了新的地标餐厅. 餐厅主打泰国南部风味,将正宗的南部菜肴呈现,进入迷人的美食之旅. 餐厅海鲜来自当日渔获,餐厅坚信保护环境和支持当地经济的重要性。从本地渔民采购海鲜,不仅可以确保质量和新鲜度,还可以防止过度捕捞。 普吉岛鱼丸(195泰铢) 黄咖喱鲈鱼(260泰铢) 辣椒炒蟹肉(450泰铢) 酱炒牵牛花(130泰铢) 烤鱿鱼(390泰铢) 煎蛋饼(60泰铢) 普吉岛红烧肉(250泰铢) 罗望子香草苏打水(150泰铢) 食物的味道适中,份量适中,价格合理,服务还需要加强,餐厅气派豪华,位置优越在普吉老镇,这间餐厅是朋友聚餐、生日聚会、宴请宾客、节日聚餐的好去处.ดูเพิ่มเติม
ร้านสวย กว้างขวางมากกก อาหารไม่แพง บริการดี