3.6
8 เรตติ้ง (7 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Wanderwoods -

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
WoWVal
203.2k31.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,290
Quality Review
ร้านกาแฟท่ามกลางสวนป่ามหัศจรรย์ ไม่คาดหวังจะเจอร้านกาแฟที่หรูหรา หมาเห่าขนาดนี้ที่นครศรีธรรมราช ร้านสวยที่สุด หลงรักมาก

หลงรักร้านกาแฟที่นี่มาก บรรยากาศท่ามกทางสวนป่า ต้นไม่ใหญ่และนำ้ตกกลางเมืองนครศรีธรรมราช จิบกาแฟชมวิวพาเพลิน ร้านเพิ่งเปิดใหม่ล่าสุด ต้นไม้ยังให้ร่มเงาไม่เต็มที่ อีกหน่อยจะสวย ร่มรื่นที่สุด นอกจากความอลังการของร้าน และบรรยากาศที่สวยงามเหลือเชื่อ เมนูเครื่องดื่มก็ไม่ธรรมดา มีเครื่องดื่ม signature ที่ผสมผสานวิตถุดิบในท้องถิ่น เช่น ผลไม้รสเปรี้ยว แตกต่างไม่เหมือนที่ไหน แนะนำว่าเมนูขนมเค้กในตู้แช่ยั...อ่านต่อ

photo
dailybrunch
13190992
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 1,434
Quality Review
อาหารใช่ได้ เค้กอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Wanderwoods (วันเดอร์วูดส์) 
🪵 คาเฟ่สไตล์เรียบหรูคลาสสิค ด้วยการตกแต่งโทนสีดำผสมกับไม้ ทำให้บรรยากาศที่ออกมาดูสบายตา เพลิดเพลิน เสริมด้วยน้ำตก หินน้ำ ขนาดใหญ่อลังการ พร้อมที่วิ่งเล่น ทำกิจกรรมสำหรับเด็กๆ
🧆 อาหาร โดยรวมๆจัดว่าดีเลยค่ะ วันนั้นที่ไปทานประทับใจเค้กและอาหารมากๆ อร่อยมาก ไม่ใช่แค่ร้านสวยอย่างเดียว แต่อาหารก็อร่อย แต่เครื่องดื่มยังอาจจะต้องปรับอีกนิด รสชาติเบาไปหน่อย 
🌳 ถือว่าเป็นค...อ่านต่อ

photo
Khun_Aom
1.9k3.3k22.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 1,411
Quality Review
คาเฟ่เปิดใหม่ ต้นไม้ใหญ่ น้ำตกสวย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นคาเฟ่ที่เปิดใหม่ พื้นที่กว้างขวางมาก ต้นไม้ใหญ่ น้ำตกสวย ในส่วนของคาเฟ่มีสองชั้น กว้างขวาง โล่งๆ พนักงานและลูกค้าเยอะ ดูวุ่นวาย เสียงดัง เครื่องดื่ม มอคค่าเย็น รสชาติตามมาตราฐาน ขนาดแก้ว 14 oz น้ำแข็งผลิตเอง อาหารสั่งเป็นพอร์คชอป รออาหารนานมาก เกือบ 45 นาที เนื้อหมูเหมือนไม่ผ่านการหมักไม่มีรสชาติ เนื้อไม่นุ่มค่อนข้างกระด้าง น้ำเกรวี่รสอ่อนมาก ยิ่งทำให้จานนี้ไม่ถูกปากดูเพิ่มเติม

photo
Lily
748134k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 1,482
Quality Review
เสม็ดแดง สดชื่นดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เห็นเพื่อนๆเช็คอินร้านนี้เยอะมาก เราก็ต้องมาลองให้ทันกับเพื่อนๆบ้างเดี๋ยวจะคุยไม่รู้เรื่อง ร้านใหญ่โตโอ่อ่า น้ำตกสวยมากค่ะ ร้านแบ่งเป็นสองโซน โซนคาเฟ่และโซนร้านอาหารถิ่นคร เรานั่งฝั่งคาเฟ่ เครื่องดื่มสั่งเป็น เสม็ดแดง สีแดงคล้ายสีของลำต้นเสม็ดแดง รสชาติหวานอมเปรี้ยว มีส่วนผสมของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ดื่มแล้วสดชื่นดีค่ะ ส่วนอาหารได้ลองเป็นข้าวเครื่องแกงทะเล รสเครื่องแกงจัดจ้านดีค่ะ แต่ติดเค็มค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Toeyy.
1161.4k8.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 1,137
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
จุดเช็คอินใหม่ของชาวนคร 📍คาเฟ่ใหญ่ครบเครื่องทั้งอาหาร ของหวานและเครื่องดื่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

Wanderwoods ร้านเปิดใหม่มาแรงในนครตอนนี้ ✨ เลี้ยวเข้ามาขนาดที่จอดรถมีเยอะ รถเยอะจนแทบหาที่จอดไม่ได้เลย บริเวณร้านและตัวร้านเรียกว่าเป็นร้านกาแฟที่ใหญ่สุดแล้วในนครตอนนี้เลยก็ว่าได้ 🌞บรรยากาศร้านโปร่ง โล่ง ใหญ่และกว้างขวาง ภายในร้านตกแต่งไม่มาก เรียบๆ แต่ก็ดูดีอยู่ โซน indoor มีสองชั้น ชั้นสองมีลิฟต์ตัวเล็กให้ขึ้นไปได้ โซน outdoor ถัดออกไปจะเป็นวิวสวน ตอนนี้ยังจัดไม่เรียบร้อยเท่าไหร่ ถ้าเรี...อ่านต่อ

photo
MR_LOVETOR
1535593.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 1,106
Quality Review
รวมคาเฟ่และร้านอาหารไว้ที่เดียวกัน บรรยากาศเต็ม 100
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มัจฉะลาเต้

ร้านเปิดใหม่รับปีใหม่ของชาวนคร 🔆🔆 กับ wanderwoods เส้นถนนเทิดพระเกียรติ ร้านกว้างขวาง ให้ความรู้สึกโปร่ง 🏡 มีทั้งโซนอินดอร์และเอ้าดอร์ มุมถ่ายรูปเยอะทั้งโซนต้นไม้ น้ำตก 🌳🌳 จะนั่งคาเฟ่ชิลล์ๆ หรือจะทานอาหารชิคค์ๆ มีให้บริการครบครัน 🥘🥘 . แนะนำว่าหากมาทานเครื่องดื่ม รับออเดอร์ถึง 6 โมงเย็นน้าาา ⏱️ จะบอกว่ามัจฉะลาเต้อร่อยมากกกกก 🍵🍵 ใครยังมาต้องมาเช็คอินแล้วครับดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pala Cafe': Pizza & Pasta NST
Ad ·
Pala Cafe': Pizza & PastaNST
คาเฟ่สวยในสวน เปิดใหม่ ท่าศาลา บรรยากาศสุดชิล เสิร์ฟอาหารยุโรปรสชาติดี
The Tree Cafe เดอะทรีคาเฟ่
Ad ·
The Tree Cafe เดอะทรีคาเฟ่
คนรักธรรมชาติห้ามพลาด! คาเฟ่สไตล์แคมปิง ฟินกับอาหารและเครื่องดื่มเพียบ