4.2

รีวิว เนื้อตุ๋นนายทิว พระเทพตัดใหม่ พรานนก-สาย4

Beloved Friend
15 มี.ค. 2025
หมูตุ๋นนุ่มอร่อย น้ำซุปดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหมูรวม

ร้านแฟรนไชส์ เนื้อตุ๋นหมูตุ๋นนายทิว มีสาขาเยอะมาก น่าจะ 10 กว่าสาขาแล้ว สาขาที่เรากินอยู่ในปั๊มน้ำมันบางจาก มีที่จอดรถสะดวกดี เราไปถึง 11 โมงกว่า คนยังไม่เยอะเท่าไหร่ เมนูที่สั่ง เกาเหลา หมูรวม ธรรมดา ราคา 80 บาทกับเกาเหลาเนื้อรวมพิเศษราคา 100 บาท จะรีวิวเฉพาะเมนูหมู เพราะเราไม่กินเนื้อ เกาเหลาหมูตุ๋นรวม หมูสด ลูกชิ้น หมูตุ๋น ตับ ธรรมดาราคา 80 บาท ให้เครื่องมาค่อนข้างเยอะ ลูกชิ้นและตับดี หมูสดเ...อ่านต่อ

PPom
18 มี.ค. 2025
เนื้อตุ๋นอร่อย น้ำแกงดี

ร้านดังย่านบางบอน5 มาเปิดตรงถ.ตัดใหม่ละครับ เปิดมานานพอควรเพิ่งได้มาลองไปถึงก็คนเต็มร้านเลย ขนาดยังไม่เที่ยง แต่ก็พอมีที่นั่งครับ ทางร้านมีขายทั้งเนื้อและหมู แต่ที่ดังคือเนื้อ ราคาก็ถือว่าไม่แพงเพราะให้เยอะอยู่ ถ้าเป็นเกาเหลาเนื้อ ธรรมดา80 พิเศษ100 เนื้อของที่ร้านดีงามเปื่อย นุ่ม ลูกชิ้นไม่มีกลิ่น น้ำแกงซดได้คล่องคอ ไม่ฉุนเครื่องเทศพริกไทยเลยครับ กินจนหมดชามเลย แต่ข้าวเปล่าให้น้อยไปหน่อย กินไม...อ่านต่อ

Wit C Chin
18 มี.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ น่าสนใจอีกแห่ง ย่าน ถ.พรานนก-พุทธมณฑล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กเนื้อรวม

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ มีหมูด้วย เป็นอีกร้าน น่าสนใจใน ย่าน ถ.พรานนก-พุทธมณฑล ร้านในปั๊มน้ำมัน ที่จอดสะดวก - เส้นเล็กเนื้อรวม เส้นนุ่ม แต่ลวกมาติดกันเป็นก้อนไปหน่อย ซุปเค็มนิดๆ รสชาติใช้ได้ เนื้อสด ลูกชิ้นพอใช้ เครื่องในคุณภาพพอใช้ได้ พริกน้ำส้มมีทััง แบบ พริกตำ และ เต้าหู้ยี้ ราคาไม่แพง มีขนมถ้วยด้วย แต่วันนี้ ไม่ได้ลองกิน ครับ #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
29 ม.ค. 2025
เนื้อตุ๋นหมูตุ๋น เนื้อเปื่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อตุ๋นพิเศษ

เนื้อตุ๋นนายทิว ถ.พระเทพ หน้าปั๊มPT ร้านเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา เกาเหลาเนื้อพิเศษ 100 บาท ชามใหญ่ ให้เครื่องเยอะดี เอ็นนุ่มเด้ง ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นเอ็นดี ไม่แป้ง เครื่องในสะอาด ทั้งไส้ ม้าม หัวใจ เนื้อตุ๋น ตุ๋นได้เปื่อย นุ่ม เนื้อสดหมักนุ่ม แต่น้ำซุปเนื้อ ธรรมดามาก รสชาติเบาไป มีเต้าหู้ยี้ให้เติมด้วย รสชาติ7.5 ราคา7.5 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7 บริการ5ดูเพิ่มเติม

Sometimes I Eat
27 ก.ย. 2023
เมนูหมูก็อร่อย เครื่องแน่นมาก คุ้มค่า ร้านสะอาด ในปั๊มเอสโซ่

ร้านอยู่ในปั๊มเอสโซ่ค่ะ จอดรถสะดวก ร้านไม่มีแอร์นะคะ ทานตอนเช้าอากาศก็ยังปลอดโปร่งดี เมนูสำหรับคนไม่ทานเนื้อก็มี เป็นเส้นหมี่หมูรวม ในราคาเพียง 60 บาท หมูแน่นมากกกกกกก มากๆๆ ค่ะ สั่งผักบุ้งลวกมาเพิ่มอีกด้วย ซุปก็ดี ไม่หวานนะคะ ร้านบริการดีค่ะ บริเวณร้านก็ดูสะอาดดีค่ะดูเพิ่มเติม

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3
Sit in Soi
Sit in Soi
คาเฟ่สไตล์จีนย่านทรงวาด บรรยากาศสุดชิล มุมถ่ายรูปสวย กาแฟขนมครบครัน