3.0

รีวิว ครัวแซ่บนัว มทส.

Kongla Muenpoowonk
591921.5k
16 ต.ค. 2016
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แล้วแต่ชอบ, ผัดข้ีเมาทะเล

แซ่บนัว ชื่อร้านกับรสชาติอาหารไปด้วยกันได้ ร้านอาหารตามสั่งหน้ามทส.(ประตู 1) ที่ลองกินแล้วรู้สึกว่าโอเค ใช้ได้ รสชาติ ราคา ปริมาณ รู้สึกว่าไม่โดนเอาเปรียบ แถวมทส. ร้านเยอะจริง แต่ร้านที่โอเค มีไม่กี่ร้าน บางร้านข้าวแข็ง บางร้านได้น้อยยังกับไหว้เจ้าที่ แต่ร้านนี้โอเค สั่งผัดข้เมาทะเล และแกงจืด รสชาติใช้ได้ ข้าวไม่แข็งดูเพิ่มเติม

แน็ค (#แมวตอบ)
30 ส.ค. 2017
ทานมื้อนี้แบบเรียบง่าย กับอาหารแซ่บ สไตล์ริมรั้ว มทส.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวพริกเผากุ้ง, ข้าวหมูทอดกระเทียม, ส้มตำไทย

พิกัดมาง่ายเช่นเคยครับร้านนี้ เพียงยูเทิร์นที่วงเวียนหน้า มทส. ประตู1 ขับเลยตลาดมาหน่อย แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยร้านกรรมกร สุดยอดซอยที่เต็มไปด้วยร้านข้าวก็เจอได้ไม่ยากครับ สไตล์ร้านก็ง่ายๆ สบายๆ มีfree-wifiด้วยเก๋ๆ ส่วนเมนูเริ่มที่ตามสั่งจานละ40บาท หรือเป็นกับข้าวรสคาแล้วแต่ชนิดเลยครับ มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ น้ำดื่มฟรี มีน้ำแข็งฟรี บริการตัวเองนะจ๊ะ พร้อมถังน้ำแข็งน้อยตักมาไว้เดิมที่โต๊ะได้ ใครอยา...อ่านต่อ

40+40+40=120บาทครับมื้อนี้40บาท40บาท40บาท