- รวมรีวิว ร้านอาหาร Dookki Topokki สยามสเคป

รีวิว Dookki Topokki สยามสเคป
Dookki หม้อไฟ สไตล์เกาหลี ที่ Siam Scape ชั้น 6
Dookki tokpokki หม้อไฟสไตล์เกาหลี ที่ Siam Scape ชั้น 6 ร้านขนาดกว้าง open air แต่ไม่ร้อนแม้จะมีหม้อไฟควรฉุย นักเรียนนักศึกษามาทานกันเต็มร้าน ลักษณะเด่นคือ น้ำซุปธรรมดาแต่เราสามารถปรุงรสน้ำซุปตามที่เราชอบได้ ด้วยซอสเกาหลีหลากหลายชนิด เขามีซอส 7 ตัว จะมีสูตร ปริมาณ พร้อมอธิบายรสชาติ ให้เราเลือกผสมปรุงน้ำซุป ตามแบบที่เราชอบ เช่นหวานนำ เผ็ดนำ หวานผสมเค็ม หรือมีความ ครีมมี่ เล็กน้อย ที่ร้านม...อ่านต่อ
Dookki – ต๊อกบกกีบุฟเฟ่ต์สไตล์เกาหลี บุฟเฟ่ต์หม้อร้อนแบบเกาหลีแท้ จัดเต็มต๊อก ไส้กรอก หมู อูด้ง และของทอด เลือกซอสได้ตามชอบ เติมชีสเพิ่มความฟินได้อีกขั้น บรรยากาศสนุก เหมาะทั้งสายเกาและสายกินจุ พิกัด SiamScape #Eatanywhereดูเพิ่มเติม
เป็นร้านต็อกโบกีหม้อไฟเกาหลีบุฟเฟต์ มีต็อก เส้นสด ให้เลือกหลากหลายชนิด และ วัตถุดิบต่างๆทั้งผักและเนื้อสัตว์ให้เลือก โดยเราสามารถปรุงน้ำซอสได้เอง และยังมีของกินเล่น อาหารเกาหลีมากมาย เช่น มาม่าเกาหลี จับแช คิมบับ จางจังมยอน ให้ทานอีกด้วย #KoreanSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
Dookki ร้านบุฟเฟ่ต์เกาหลีที่สยามสเคป
เรามากินที่ร้านนี้หลายรอบแล้ว ตั้งแต่สมัยที่ยังตั้งอยู่ที่อาคารสยามกิตติ์ ซึ่งที่ร้านจะมีโปรทุกวันที่ 22 มา 2 จ่าย 1 เฉพาะ 11 คู่แรกที่มารับคิวที่ร้านเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย รอบนี้เรามาเป็นคิวที่ 1 เลย ได้เข้าทานตอน 10.30 น. และจะมีเวลาให้ทานได้ 1.30 ชั่วโมง ที่ร้านก็มีของมาก็มายทั้งอาหารสด ผักสด ของกินเล่น รามนอน ผลไม้ เลือกกันได้เต็มที่ ซอสก็มีหลากหลายให้เราปรุงตามที่ร้านแนะนำ หรืออยากมิกซ์...อ่านต่อ
บุฟเฟต์ Topokki สไตล์เกาหลี
#Topokki #KoreaBuffet #kinkubkaew Dookki Korean Topokki บุฟเฟต์ต๊อกบกกีอันดับ 1 ของเกาหลี กับราคาสุดคุ้ม 329 บาท Net ราคารวมเครื่องดื่ม จำกัดเวลา 90 นาที 🍜 Topokki ให้เลือกถึง 8 แบบ ต๊อกชีส ต๊อกธรรมดา ต๊อกหัวใจ ต๊อกฮูรูรุค ต๊อกรู ต๊อกออมจี ต๊อกคอร์นชีส ต๊อกมันเทศ 🫕 ซอสดุ๊กกี้ ซอสต๊อกโม ซอสพุลกช ซอสโรเซ่ ซอสจาจัง ซอสกุงจุง ครีมซอส จะมีป้ายแปะปรุงซอสรสชาติต่าง ๆ เราเลือกปรุงแบบรสเบสิค ซอสดุ...อ่านต่อ
หม้อไฟเกาหลีที่อร่อยแบบแสงออกปาก~⭐️
เป็นร้านหม้อไฟเกาหลีหนึ่งเดียวในดวงใจของเรา ในราคา 329฿ net ถือว่าดีงามมากๆ ของทานเล่นมีให้เลือกหลากหลาย มีของให้เลือกเยอะมาก ที่สำคัญคืออร่อยเกือบทุกอย่าง ยกเว้นบางอย่างที่มันทอดไว้นานแล้วเลยอาจจะดูชืดๆไปบ้าง เช่น เฟรนฟราย ค่ะ ภายในร้านสะอาด พนักงานบริการดี เป็นอีกมื้อที่แฮปปี้มากๆค่ะ ❤️ดูเพิ่มเติม