4.1

รีวิว Tsunami Sushi Buffet ซอยชัยพฤกษ์ 1

แม่นาง£^^~ผีหงิม
4 มี.ค. 2023
ซาบะ หนังปลาแซลมอน​ แซลมอนย่างเทอริยากิอร่อย​ มีที่จอดรถ​ ราคาโอเค​ ทานได้​ 2​ ชม.​
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูยากินิขุ, แซลมอนย่างซีอิ๊ว, ไข่ตุ๋น, หนังปลาแซลมอน

เมื่อเจอเพื่อน​  ก็หนีไม่พ้นกับคำว่า​ บุฟเฟต์ไหม​ มีเพื่อนคนนึง​ บอกตลอดว่า​ อายุเราเราก็มาขึ้นแล้วไง​ ควรเลิกกินบุฟเฟ่ต์​กันได้แล้วหรือป่าว​ เลยเถียงเพื่อนกลับไปว่า​ กินอลาคลาสยังไงให้ไม่แพงกว่าบุฟเฟต์ก่อน​ 😅  ระดับท้องเราๆ​ เนี่ย​ น่าจะลำบากอยู่นะ​ อายุมากขึ้นไม่ได้ทำให้การกินลดลงแต่อย่างใด​ มีเพียงแค่เผาผลาญยากขึ้นเท่านั้น​ เมื่อเราอยู่ทะเล​ แต่อยากกินแซลมอน​ พยายามหาร้านที่ราคาไม่แรงมากแล้...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
22 ต.ค. 2021
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นจุกๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ, สึนามิโรล, เทมปุระสุพรีม, ปลาเงินทอดเกลือ, ขิงดอง, กิมจิ, ไข่ตุ๋น, ฮามาจิ นาเมโระ, ข้าวปั้นทอนาโด, ข้าวปั้นแซลมอนโทโระอาบุริ, ปลาเงินทอดไข่เค็ม, เนื้อยากินิขุ, ไอศรีม

ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นร้านดังของพัทยา บรรยากาศ - ร้านเป็นแนวร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดประตูบานเลื่อน โต๊ะเก้าอี้จัดแบบง่ายๆ เมนูจะเป็นอาหารญี่ปุ่นต่างๆ ทั้งซาชิมิ ข้าวปั้น ข้าวหน้า เนื้อย่าง โรล และอื่นๆ เป็นบุฟเฟ่ต์ราคาผู้ใหญ่หัวละ 654 บาท พนักงานแนะนำดี ทำงานขยันขันแข็ง เป็นมิตร ค่อยเก็บจานคอยเติมเครื่องดื่มกันตลอดเวลา ราคา - ผู้ใหญ่หัวละ 654 บาทบวก Vat เข้าไปกลายเป็นหัวละ 699 บาท รสชาติ - ควา...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
23 ต.ค. 2021
อลังการ งานของกิน ^^ 300 เมนู
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สึนามิโรล, ปลาเงินทอดเกลือ, ขิงดอง, กิมจิ

ชอบในเมนูที่มีเยอะมากๆ สุดครับ เข้ามาในร้านเปิดเมนูแล้วบอกลำดับเมนูเลย น้องๆพนักงานในร้าน กดรับออเดอร์รัวๆ สั่งเยอะเท่าที่ต้องการไปโลด ของทยอยมาก็ทยอยกินครับ เซทแรกคือ อร่อย กินอันไหนก็ดีงามไปหมด สั่งเซทสองมาเริ่มอิ่มน่ะสิ ด้วยความกินเยอะมาก ไอศครีม ผมคนเดียวกินไป 6 ถ้วยถ้วน ฮ่า ราคาต่อหัว 699 บาท ดีมากเลยครับ ชอบในความหลากหลายของเมน เรากินไปทีละอันไม่ซ้ำก็จะไม่เบื่อ ร้านใหญ่โต สะดวกสบาย มีท...อ่านต่อ

7 ธ.ค. 2019
กินแบบสบายใจค่ะ อาหารและราคาโอเคเลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิรวม, ปลาเงินทอดเกลือ

แวบไปกินกับลูกก่อนลูกสูงเกินกินบุฟฟรี ชอบซูชิร้านนี้เพราะคำไม่ใหญ่มาก ลองกินได้หลายอย่าง เนื้อปลาที่ได้ดีทุกคำ ชอบปลาเงินทอดมากๆ อร่อย ทอดมาร้อนๆ พนักงานบริการแบบกันเอง อาหารออกไว คิดว่าคุ้มค่ากับเงินมากๆค่ะปดูเพิ่มเติม

☻ ă ⓜ ყ ☻
22 ก.พ. 2017
บุฟเฟ่ต์​อาหารญี่ปุ่นราคา​ 539 nett​ price รวม​เครื่องดื่มและไอศรีม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แมงกะพรุนน้ำมันงา, LIME SHERBET

#Chonburi N°54/T1051/P12784+(15) เล็งๆร้านนี้ไว้ตั้งแต่ทริปก่อนในเดือนตุลาฯปีที่แล้ว​ วันก่อนมีโอกาสได้แวะเข้าไปลอง อาหารที่สั่งมาลอง​ คือ​ -ปลาดิบทูน่าขาว *1 ความสด​ รสชาติ​พอทานได้​ ปลาเสริฟมาไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่ -ปลาดิบคาจิกิ​ คคห.เหมือนทูน่าขาว -ปลาดิบ​แซลมอน​ สั่งไป​ 3-4​ที่ไม่แน่ใจ ตอนเอามาวางเสียใจน่าจะสั่งที่เดียวพอ สีไม่สด​ รสไม่หวาน เนื้อไม่แน่น​ แป่กมากค่ะเมนูนี้ -ข้าวปั้นหน้าป...อ่านต่อ

30 ต.ค. 2017
บุฟเฟต์ ซูชิ ราคา 599

ร้านสึนามิ ซูชิ บุฟเฟต์ สาขาชัยพฤกษ์ พัทยา อยู่ตรงข้ามร้านฟิน แยกชัยพฤกษ์ ที่จอดรถน้อย วนไปจอดหน้าถนน และจอดรร. ชัยพฤกษ์ได้ ราคาบุฟเฟต์ 599฿ มีเวลาจำกัด 90นาที เมนูน่ากินหลายอย่าง สดสะอาด และรวดเร็ว ในร้านแคบไปหน่อย มีที่นั่งจำกัด จะมาต้องสำรองที่นั่งถึงจะไม่พลาดดูเพิ่มเติม