1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ฉวนล่าหม้อไฟ พระราม4-สวนเพลินมาร์เก็ต พระราม4-สวนเพลินมาร์เก็ต

รีวิว ฉวนล่าหม้อไฟ พระราม4-สวนเพลินมาร์เก็ต พระราม4-สวนเพลินมาร์เก็ต

🤍chubbypenguinvy🐧
21 ก.พ. 2025
✨ฉวนล่า หม่าล่าสายพาน 🌶️🍲 สาขา📌สวนเพลิน พระราม 4 มีบุฟเฟ่ต์แล้ว 349 บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม refill 39 บาท)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสไลด์และหมูสไลด์, ไอศกรีม i scoop, ซุปยูนนาน & ซุปกระดูกหมูญี่ปุ่น

ไม่ได้มาฉวนล่านาน แวะไปอีกรอบร้านแปลงโฉมไปนิดหน่อยคือมีโซนให้ตักเพิม แล้วเขียนว่าสำหรับลูกค้าบุฟเฟต์ เลยได้รู้ว่า ฉวนล่า หม่าล่าสายพาน สาขา📌สวนเพลิน พระราม 4 มีบุฟเฟ่ต์แล้ว 349 บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม refill 39 บาท) 💸 บุฟ 349 + เครื่องดื่ม 39 = 388 บาท net ⏳ ระยะเวลาในการทาน 2 ชั่วโมง ความบุฟเฟต์คือหยิบได้ทุกอย่างบนสายพาน ตักได้ทุกอย่างตรงโซนอาหารแยกมีทั้งติ่มซำ อาหารตัก (ผัดไท, แกงกะหรี่...อ่านต่อ

5 ต.ค. 2023
✨ฉวนล่า หม้อไฟหม่าล่าสายพาน 🍲🌶️ มาเปิดใหม่สด ๆ ร้อน ๆ ต้นเดือนตุลาคม 2566 นี้ 📌สวนเพลินมาร์เก็ต พระราม 4
Moodeng
21 ต.ค. 2023
2in1 ชาบูพร้อมปิ้งย่าง
เมนูเด็ด: น้ำจิ้ม

ฉวนล่า ชาบู หรืจะปิ้งย่าง มี หม้อ2แบบ ให้้ลือกทาน หรือจะทานทั้ง สองแบบเลยก็ได้ครับ น้ำจิ้ม ของทางร้านปรุงมารสชาติใช่ได้ตามมาตรฐาน ส่วนวัตถุดิบเนื้อสัตว์ สดดีครับมีการห่อฟอยด์ ด้วยครับ เพิ่มความต่าทานเข้าไปอีก ในส่วนของผักก็สดเช่นกันครับ ต้ำซุปมีให้เลือกหลายแบบมาก วันนี้ทานต้มยำ และ เป่าฮื้อกวางตุ้ง ต้มยำไม่เผ็ดจนเกินไป ส่วนเป่าฮื้อกวางตุ้ง กลมกล่อมดีครับน้ำซุปเลือกได้2รสชาติ มีเจสปิ้งย่...อ่านต่อ

1 ก.พ. 2024
อร่อยทั้งน้ำซุปและน้ำจิ้ม
เมนูเด็ด: น้ำจิ้ม
1 ก.พ. 2024
อร่อยทั้งน้ำซุปและน้ำจิ้ม
jullapun
12 พ.ย. 2023
สะอาด บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้ม

ฉวนล่าสาขานี้ เด่นขับรถผ่านบ่อย ที่จอดสะดวก บริการดี สะอาด อาหารหลากหลายดี น้ำจิ้มเด็ด ถือว่าครบรส ลืมถ่ายรูปอ่านต่อ