3.3

รีวิว ครัวมหานคร

Marimari
19 ก.ค. 2015
ร้านอาหารพื้นบ้านผสมแนวคาราโอเกะสำหรับผู้ใหญ่ ซึ่งอาหารอร่อยมากทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดกุ้งทอด, หัวปลาหม้อไฟต้มเผือก, เผือกหิมะ, เส้นหมี่ผัดผักกะเฉดกุ้งสด, จับฉ่ายหม้อดิน

ร้านครัวมหานครตั้งอยู่ริมถนนมหานคร ทางเข้าวัดมหาพฤฒาราม ที่จอดรถอยู่ฝั่งเดียวกับร้านเข้าซอยทางเข้าวัด เป็นร้านอาหารและคาราโอเกะแบบร้องเวียนโต๊ะ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความรื่นเริง ครื้นเครง เฮฮาปาร์ตี้แบบผู้ใหญ่ แขกที่มาส่วนใหญ่เป็นคนในพื้นที่และจะร้องเพลงจีนกันส่วนใหญ่ ชื่นชอบเอนจอยอาหารทุกอย่างที่นี่ค่ะ กินจนตัวจะแตกค่ะ คุณแม่เป็นเจ้ามือและชวนญาติกับเพื่อนๆมาได้2โต๊ะเต็มๆ เจ้ามือสั่งเต็มที่ไ...อ่านต่อ

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2.1k28.2k
9 ส.ค. 2013
อาหารอร่อย ผู้ใหญ่ชอบมาร้องเพลง

ร้านครัวมหานคร จริงๆร้านนี้เหมาะกับการจัดเลี้ยงย่อยๆ ในครอบครัวหรือเพื่อนฝูง ร้านอาหารนี้มี2ชั้น สามารถจองชั้นบนสำหรับการตัดห้องจัดเลี้ยง เนื่องจากมีดนตรี ร้องเพลง และเป็นส่วนตัว จัดโต๊ะจีนได้ประมาณ5-6ตัวค่ะ สถานที่ตั้ง : 84 มหานคร มหาพฤฒาราม บางรัก กรุงเทพฯ 10500 เบอร์โทรศัพท์ : 0-2633-0703-4 , 0-2233-7329ดูเพิ่มเติม

Nuttaya Myoew MYOIW
33194505
24 ก.ค. 2014
มาชิมบรรยากาศย้อนคุย สมัยคุณแม่ยังสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จับฉ่ายหม้อดิน

ครั้งนี้เราจะเปลี่ยนบรรยากาศ ลองมาชิมอาหารอร่อยในแบบย้อนยุค :p ชิมอาหาร ในบรรยากาศของเพลงยุคซิกตี้ กันดูบ้าง ลูกค้าในร้านส่วนใหญ่ ทีเห็นก็จะเป็นคนรุ่นใหญ่ค่ะ 5555 มีอายุนิดนึง อยู่ในวัยทำงานบ้าง มากับลูกหลานแบบครอบครัวก็มีค่ะดูเพิ่มเติม

ปลาทอดกร๊อบ กรอบเต้าหู้ทรงเครื่องจับฉ่ายหม้อดิน
14 มิ.ย. 2019
โต๊ะจีน สังสรรค์
เมนูเด็ด: หัวปลาหม้อไฟต้มเผือก, กุ้งอบวุ้นเส้น
Boom Suphaphorn Wongthuaithong

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square