- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวมหานคร

รีวิว ครัวมหานคร
ร้านอาหารพื้นบ้านผสมแนวคาราโอเกะสำหรับผู้ใหญ่ ซึ่งอาหารอร่อยมากทุกอย่าง
ร้านครัวมหานครตั้งอยู่ริมถนนมหานคร ทางเข้าวัดมหาพฤฒาราม ที่จอดรถอยู่ฝั่งเดียวกับร้านเข้าซอยทางเข้าวัด เป็นร้านอาหารและคาราโอเกะแบบร้องเวียนโต๊ะ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความรื่นเริง ครื้นเครง เฮฮาปาร์ตี้แบบผู้ใหญ่ แขกที่มาส่วนใหญ่เป็นคนในพื้นที่และจะร้องเพลงจีนกันส่วนใหญ่ ชื่นชอบเอนจอยอาหารทุกอย่างที่นี่ค่ะ กินจนตัวจะแตกค่ะ คุณแม่เป็นเจ้ามือและชวนญาติกับเพื่อนๆมาได้2โต๊ะเต็มๆ เจ้ามือสั่งเต็มที่ไ...อ่านต่อ
อาหารอร่อย ผู้ใหญ่ชอบมาร้องเพลง
ร้านครัวมหานคร จริงๆร้านนี้เหมาะกับการจัดเลี้ยงย่อยๆ ในครอบครัวหรือเพื่อนฝูง ร้านอาหารนี้มี2ชั้น สามารถจองชั้นบนสำหรับการตัดห้องจัดเลี้ยง เนื่องจากมีดนตรี ร้องเพลง และเป็นส่วนตัว จัดโต๊ะจีนได้ประมาณ5-6ตัวค่ะ สถานที่ตั้ง : 84 มหานคร มหาพฤฒาราม บางรัก กรุงเทพฯ 10500 เบอร์โทรศัพท์ : 0-2633-0703-4 , 0-2233-7329ดูเพิ่มเติม
มาชิมบรรยากาศย้อนคุย สมัยคุณแม่ยังสวย
ครั้งนี้เราจะเปลี่ยนบรรยากาศ ลองมาชิมอาหารอร่อยในแบบย้อนยุค :p ชิมอาหาร ในบรรยากาศของเพลงยุคซิกตี้ กันดูบ้าง ลูกค้าในร้านส่วนใหญ่ ทีเห็นก็จะเป็นคนรุ่นใหญ่ค่ะ 5555 มีอายุนิดนึง อยู่ในวัยทำงานบ้าง มากับลูกหลานแบบครอบครัวก็มีค่ะดูเพิ่มเติม