- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านร่มไทรบ้านนาคาเล

รีวิว ร้านร่มไทรบ้านนาคาเล
7 ธ.ค. 2019
วิวสวยงาม ลมเย็น อาหารพอทานได้ ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับรสชาติและปริมาณ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: วิวที่ร้าน, ยำทะเลรวมปลาร้า, คอหมูย่าง
ร้านจะอยู่ใกล้ๆกับโรงแรมวินแดมแกรนด์ ให้สังเกตดีๆ กน้าร้านไม่ใหญ่มาก มีที่จอดรถจำกัด เดินเข้าไปในร้านจะเป็นทางลงเดินไปที่โต๊ะ สามารถเลือกจุดนั่งได้ตามอัธยาศัย เมนูมีให้เลือกเยอะ แต่ยังไม่มีหน้าเมนูแนะนำ ราคาอาหารไม่แพงมาก เราถือว่าถูกสำหรับโลเคชั่นแบบนี้ค่ะ สั่งอาหารไปหกอย่าง เจ็ดร้อยกว่าบาท รวมน้ำโค้ก ตินิดหน่อยตรงราคาเครื่องดื่มจ้า สูงไปนิด โดยรวมโอเคจ้า สามารถแนะนำเพื่อนมาทานได้ดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿