4.6

รีวิว VARM coffee bar & Dining -

Mani
9 ก.พ. 2024
คาเฟ่และร้านดินเนอร์ ร้านลับๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Signature Bread beef, กุ้งกระเทียมชีส, เนื้อพิคันย่า, ซุปทรัฟเฟิล, สปาเก็ตตี้ซอสพริกศรีราชา

เจอ ร้าน ลับ ร้าน เด็ด ร้านมีชื่อว่า Varm Coffee Bar & Dining ร้าน Chef Table ร้านเด็ดที่กลับมาเปิดอีกครั้ง เป็นทั้งคาเฟ่ และร้านดินเนอร์ในร้านเดียวกัน ร้านตั้งอยู่ในซอย ตรงข้ามตลาดปลาบางแสน ถ้าใครอยากมาคาเฟ่ มาได้ตั้งแต่เช้า มี Specialty coffee ซึ่งมีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะมาก แถมยังมีเมนูSignature มากมาย โดยเป็นแบบ Cofftail☕️🍹ที่บาริสต้าออกแบบและคิดค้นเมนูเองอย่างตั้งใจ ให้ประสบการณ์ใหม่ในการด...อ่านต่อ

Mani
17 พ.ค. 2022
เชฟเทเบิลลับ เปิดใหม่ล่าสุด ในชลบุรี อร่อยตามใจเชฟ ต้องจองก่อนมานะ รับแค่วันละ 6-8 คนเท่านั้น
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ที่ชลบุรีของเรามี Chef’s Table เปิดใหม่ล่าสุดด้วยล่ะ🎉🎉🎉 ร้านมีชื่อว่า VARM x CHIM.M Cafe & Free style chef table ร้านChef’s Table ลับๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้าน อารมณ์เหมือนมากินข้าวบ้านเพื่อน🏡 ตอนกลางวัน☀️จะเป็นคาเฟ่ มีเครื่องดื่ม กาแฟขาย ตอนกลางคืน🌙จะเป็น Chef’s Table ความพิเศษของการมากินแบบChef’s Table คือ เราจะไม่ต้องคิดว่าจะกินอะไร เพราะทุกเมนูที่เสิร์ฟ เชฟจะเป็นคนจัดให้เอง เราก็แค่มา...อ่านต่อ

ไปให้สุดหยุดที่ตัดขา
2 ม.ค. 2024
คาเฟ่ชลบุรี บางแสนอาหาร style fine dining (อาหารมีเฉพาะช่วง 4-5โมงไปแล้ว) เซฟใส่ใจทุกเมนู ราคาไม่แพง เริ่ม100฿กลางๆ

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ