3.3

รีวิว Kamu Tea สีลมเอจ

yui
20 ต.ค. 2024
ชานมทานง่ายๆ สาขาเยอะ

ชานมคามุ สั่งแบบไม่ใส่น้ำตาลเป็นหวาน 0% รสชาติจะได้แค่ชา และรสชาติของนมเท่านั้น ไม่มีความหวาน ก็ยังนับว่ารสชาติพอใช้ ความรสชาติชา อาจจะยังไม่ชอบมาก ร้านคามุมีสาขาเยอะมาก ทุกห้างหาได้ง่ายมาก #WongnaiDessertSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist   ดูเพิ่มเติม

Nickktwf
11 ต.ค. 2024
ชานมไข่มุก คามุๆ

คามุ คามุ สาขา สีลมเอจ ร้านตั้งอยู่ชั้น G นะครับ เราสั่งชานมไข่มุกต้นตำรับ หวานน้อย ชานมหอมๆเข้มข้น หวานมัน ไข่มุกหนึบหนึบ อร่อย หอมน้ำตาลทรายแดง เราสามารถสั่งลดนม เพิ่มชาได้นะครับ ถ้าหากชอบชาเข้มๆ สาขานี้ไม่มีที่นั่งนะครับ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist   ดูเพิ่มเติม

papa🎯
11 ก.ค. 2024
ชานมไข่มุกอีกเจ้าประจำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุกต้นตำรับ, อิชิโกะ มัทฉะ

ชานมไข่มุกแก้วประจำ มีนัดมาใช้สิทธิ์ทุกเดือน หมุนเวียนเปลี่ยนสาขากันไป มาบ่อยก็ที่สาขานี้แหละ Kamu Kamu Silom Edge บริการรวดเร็วดี ชานมไข่มุกต้นตำรับ - ชานมรสชาติจัดว่าเข้มพอสมควร ไข่มุกหนุบเหนียวดี Ichigo Matcha - มัทฉะชงสด ซอสสตอเบอรี่เข้มข้น แยกชั้นสีสวย หอมอร่อยลงตัวดูเพิ่มเติม

3 เม.ย. 2024
ชานม ชาไทย อร่อยสูสี
Littaaa
2k9797.5k
2 พ.ค. 2024
เข้นข้นมุกแน่น

เป็นเครื่องดื่มที่เข้นข้นถึงใจมากค่ะ เราสั่ง dark cocoa size L + pearl ทุกคำเต็มไปด้วยความอร่อย ชอบมสก ไข่มุกเข้ากับตัวน้ำช็อคโกแลตดีมาก เข้มข้นทุกหยดจริงๆ ทางเราถึงกับต้องแบ่งกันกับที่บ้าน เพราะแก้วใหญ่มาก ดูดคนเดียวหมดอาจจะต้องตัดขา 🤣 เราสั่งทั้งหมด 4 แก้วค่ะ แต่ถ่ายมาไม่ทัน อากาศร้อนอ่ะเนอะ ทุกคนรีบดูดดูเพิ่มเติม

Cazz Cafe - แคซคาเฟ่ สุขุมวิท พระโขนง
Cazz Cafe - แคซคาเฟ่ สุขุมวิทพระโขนง
คาเฟ่น้องแมวที่พระโขนง น้องแมวน่ารัก เครื่องดื่มและขนมหลากหลายเมนู
Narak Café น่ารักคาเฟ่
Narak Caféน่ารักคาเฟ่
ชิมแซนด์วิชโบราณ รสชาติต้นตำรับ พร้อมจิบกาแฟหอมกรุ่น บรรยากาศสุดชิล