3.5

Ryan is a lion
711k5.6k
23 พ.ย. 2020
ร้านอาหารในกระโจม ⛺

กินกาแฟในกระโจม ร้านกาแฟใกล้ย่านถนนคนเดิน เป็นร้านขนาดตึกแถว 1 ห้อง ที่มีจุดเด่นอยู่ที่การตกแต่งร้านด้วยกระโจม นั่งทานอาหารกันในกระโจมอินเดียนแดง ร้านแต่งน่ารักจริงๆ ถ้าไม่นั่งกระโจม แต่หาที่ทำงาน มีที่นั่งแบบโต๊ะปกติพร้อมปลั๊กไฟเสียบให้ทำงาน ร้านมีขายอาหารหลายเมนู แนว brunch มีขนม และกาแฟ ไม่ได้ลองชิมอาหาร แต่ได้ชิมกาแฟ -Iced Cappuchino รสชาติดีอยู่นะ -น้ำมะม่วงเสวรสโยเกิร์ต เขาเป็นเสาวรสสด...อ่านต่อ

Holly Pan
9 มิ.ย. 2020
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
室内小帐篷餐厅🍴一般

位置在:16 ถนน เทพกระษัตรี ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000 在普吉老街 Wi-Fi:有 停车位:路边 这家店是哪有帐篷,但是帐篷几乎没办法全部坐进去,因为比较小😂,简易来说就是个摆设,为了拍照. 整体装修风格非常的简单,当初也是被图片吸引来的,还是略有失望了,看来这种风格只适合场地很大的地方. 点了一杯茶一份意面. 意面的味道一般般,不好吃也不难吃,热茶喝下去很舒服.ดูเพิ่มเติม

28 ม.ค. 2020
帐篷主题的餐厅🍴🍝🤔
Twal Tar Soe
4 พ.ย. 2019
ร้านสวยมากๆ

ชื่อร้าน The Tent Phuket ค่ะ ไปร้านนี้ต้องกินขนมหวาน ขนมหวานเยอะมากๆให้ลูกค้าเลือกคนไหนที่ชอบกินขนมหมามาร้านนี้เลยค่ะ เมนูแรกก็รีวิวไปก่อนเลยนะคะ เมนูชื่อบราวนี่สะเต๊ะ น่าทานมากๆอร่อย และมีวิปปิ้งครีม ไอติม เรานี่ มีซอสสตอเบอรี่อีกค่ะและลาเต้ร้อน ทางคู่กัน เข้ากันได้ดีมากๆราคาก็ไม่แพงเลยค่ะ คนไหนที่ชอบกินกาแฟ หรือขนมหวานมาร้านนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

MiNi
8k2.5k23.6k
7 ธ.ค. 2016
คาเฟ่ชิค ชิค กับ วิถีแห่งโบฮีเมียน

อีกหนึ่งคาเฟ่ที่มีการตกแต่งแบบมีกลิ่นไอของโบฮีเมียนจนสะกดผมให้อยู่หมัดได้ เลยไม่พลาดที่จะมาสัมผัสบรรยากาศสักหน่อยครับ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ในย่านแถวน้ำ ใกล้ๆ กับโรตีแถวน้ำ ร้านตกแต่งสไตล์โบฮีเมียน แบบเบาๆ เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร เน้นโทนสีสบายตา ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป ดูแล้วลงตัวดีครับ สามรถเลือกที่นั่งแบบปกติ หรือจะชิลล์ๆ กันในกระโจมก็เก๋ไม่เบา หากรวมตัวกันมาเป็นทีมก็มีโซนโต๊ะยาวที่นั่งด...อ่านต่อ

Smt Jmn 'kat
7 ก.ค. 2017
The Tent ร้านน่ารัก ดีไซน์เก๋ ๆ แบบ Bohemian
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิลชาโคล

The Tent ร้านน่ารัก ดีไซน์เก๋ ๆ ตกแต่งมีสไตล์ ไว้กลิ่นอายแบบ Bohemian สามารถนั่งชิลล์ในกระโจมหลังน้อยถ่ายรูปเล่นระหว่างรอขนมได้ ลองไปชิมของหวาน อร่อยดี ส่วนเมนู CMC waffle เป็นวาฟเฟิลสีดำชาโคลโฮมเมดกับมะม่วงสดและซอสคาราเมล วิปครีม & ไอศกรีมวานิลลา ฟินสุด ๆ ค่ะดูเพิ่มเติม

อมยิ้ม
30 พ.ย. 2016
ร้านกิ๊บเก๋ และเมนูที่แสนจะ creative

The tent ร้านน่ารักๆ ไม่ซ้ำแนวใคร จะกิ๊บเก๋สุดๆ หากได้ check in ด้วยชุดโบฮีเมียน 😊😊 เมนูก็แตกต่างเป็นเอกลักษณ์ไม่ซำ้ใคร มีแนวคิดของความเป็น the tent เราชอบไอเดียของเมนู "Brown on the grill" ที่เอาบราวนี่แทน steak ขนมปังอบเนยแทนเฟรนฟราย ไอศครีมวนิลาแทนมันบด และ topping สตรอเบอร์รี่แทนซอสมะเขือเทศ ช่วงที่ไปทานมีโปรโมชัน ทานครบ 250 บาท ได้ บานอฟฟี่ 1 แก้ว (เป็นเมนูที่อร่อยโดนใจสุดๆ) ใครมา che...อ่านต่อ

Chair Cafe old town Phuket
Chair Cafeold town Phuket
คาเฟ่สุดชิลล์ในภูเก็ตที่สายคลีนต้องมาโดน! รวบตึงคาวหวาน จานไหนก็เด็ด!
กิตติก๋วยเตี๋ยวเป็ด ภูเก็ต สามกอง
กิตติก๋วยเตี๋ยวเป็ด ภูเก็ตสามกอง
มาภูเก็ตต้องลองก๋วยเตี๋ยวเป็ดรสเด็ด ฟินทุกคำ พิถีพิถันในทุกขั้นตอน