3.3

รีวิว Good Morning By คุณดาว

Mojito
28 ธ.ค. 2018
เช้าๆอยากกินโจ๊กหรือเลือดหมูมาแวะร้านนี้ได้ครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมูใส่เครื่องใน

มาสัตหีบเช้าเช้าหาของทานให้แวะมาร้านนี้ได้เป็นร้านห้องแถวเล็กๆที่ขายทั้งโจ๊ก เลือดหมูและข้าวต้มหลายหลายอย่าง เจ้าของร้านอัธยาศัยดี ต้มเลือดหมูรสชาติใช้ได้ ข้อดีของร้านนี้คือสั่งได้ว่าอยากทานอะไรใส่อะไร อยากทานโจ๊กทานเลือดหมูทานแกงจืดอะไรก็สั่งได้เลยดูเพิ่มเติม

12 พ.ย. 2016
ร้านอาหารเช้า โจ๊กต้ม เลือดหมู & ข้าวต้ม ของชาวสัตหีบ เดินทางสะดวก ร้านสะอาด ราคาถูก ใครมาสัตหีบแนะนำร้านนี้เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู ไข่เยี่ยวม้า, โจ๊กหมู ไข่เค็ม, โจ๊กหมู ใส่ไข่, ต้มเลือดหมูใส่สาหร่าย, ต้มเลือดหมูใส่เต้าหู้ไข่, ซุปกระดูกหมู

ใครมาสัตหีบหาร้านอาหารเช้าค่อนข้างยาก แนะนำร้านนี้เลยนะคะ ร้านอาหารเช้า กินง่ายๆ ราคาถูก โจ๊กธรรมดา 25 บาท คุณภาพเกินราคา ร้านสะอาด อร่อย โจ๊กหมูเนื้อเนียนๆ ต้มเลือดหมู น้ำซุปเข้มข้น ซุปกระดูกหมู เปื่อยมาก แค่ 20 บาทเองกินกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยฟินจริงๆค่ะ เดินทางสะดวก ร้านนี้เปิดแต่เช้า 05.30 -10.30ดูเพิ่มเติม

เนื้อโจ๊กหมูข้นๆเนียนๆหน้าร้านสะอาด