3.9

รีวิว เนื้อย่าง ชาบูbyhugbeef ซอยเทวดา

Myeze
26 ม.ค. 2017
ชาบูที่เนื้อวัวค่อนข้างดี สั่งแล้วของออกเร็ว บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พรีเมียม โรสึ

เพราะได้ชื่อว่าไจแอนท์สพ่วงท้าย ก็เลยมาลองสักหน่อย กับร้าน ดราก้อนชาบู ร้านอยู่ในซอยรามคำแหง 65 ค่อนข้างลึกพอสมควร มาถึงร้านเป็นร้านที่อยู่ใต้อาคารที่อยู่อาศัย ป้ายใหญ่ชัดเจนดี เข้าไปได้โต๊ะติดริมหน้าต่าง มีเพื่อนร้านอีกแค่โต๊ะเดียวครับ บุฟเฟต์ราคา 499 เนตแล้วเรียบร้อย รวมน้ำ รวมเครื่องดื่ม รวมของหวาน ทานได้สองชั่วโมง ผมดูเมนูเนื้อก่อนเลยครับ เพราะชอบเนื้อของทานไจแอนด์ เนื้อก็มีหลากหลายด...อ่านต่อ

Mafuangz Miko
6 ก.ค. 2018
ชาบู ปิ้งย่าง ราคาย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสไลด์, หมูสามชั้นบาบีคิว

ร้านปิ้งย่าง ชาบูราคาสุดคุ้ม พิกัด : ลาดพร้าว122 /รามคำแหง 65 **สามารถเข้าได้ทั้งสองทางร้านอยู่กลางๆซอยเลยค่ะ ราคาหัวละ 199 บาท +เครื่องดื่มรีฟิล 29 บาทค่ะ ภายในร้าน : ติดแอร์ แต่ไม่มีเครื่องดูดควันนะคะ , แต่ที่ร้านมีแชมพูแห้งขายด้วย 5555+ รูปแบบเตา : มีให้เลือกทั้งปิ้งย่างและชาบูคู่กัน / ปิ้งย่างเดี่ยว / ชาบูเดี่ยว เหมาะแก่การไปทานกัน 2-3 คน/โต๊ะค่ะ โต๊ะของร้านจะเล็กพอสมควรเลย แล้วก็ไม่มีบริเว...อ่านต่อ

29 พ.ย. 2016
ต้องมาโดน กุ้งสด น้ำจิ้มอร่อย พร้อมบริการดีมากๆ

บุฟเฟ่ต์ชาบู หมู เนื้อ กุ้ง หอยแมลงภู่ ราคา499บาท มาสองจ่ายหนึ่งตกคนละ 250บาท รวมน้ำแล้วด้วยย อาหารสด หมูกับเนื้อบางจนคีบไม่ได้ต้องเขี่ยๆเอา แต่เนื้อนุ่มมากจริงๆ ที่สำคัญคือบริการดีมากกก พนักงานเสิร์ฟทั้งน้องนักเรียนและเจ้าของร้านยิ้มแย้มแจ่มใสพูดจาเพราะแม้ว่าจะเดินทั่วร้านไม่ได้พักกันเลย อาหารเสิร์ฟเร็ว ไม่มั่วไม่เนียน สั่งเท่าไหนได้เท่านั้น ไม่มีปรับ ไอศรีมอร่อยค่ะ น้ำมีทั้งน้ำอัดลม ชา ผล...อ่านต่อ

20 เม.ย. 2020
ความใส่ใจในรายละเอียด

สั่งกลับบ้านช่วงโควิด อาหารรสชาติดี สั่งมา2ครั้ง ครั้งแรกลืมให้ช้อนส้อม พอให้อภัยได้ แต่ครั้งที่2 สั่งยำปลาแซลม่อน ลืมให้น้ำยำมา สุดท้ายต้องทิ้งค่ะดูเพิ่มเติม

สั่งมาขาดน้ำยำ กินไม่ได้ค่ะ ซื้อมาทิ้งซะงั้น

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿